(JPN) - Vào 21/9, Kimura Takuya (38) của nhóm SMAP đã tham gia buổi họp báo về việc quay CM cho chiếc máy ảnh kỹ thuật số mới của “Nikon”.
Kimura, đã nói rằng anh rất hay mang theo chiếc máy ảnh trong túi của mình, và còn nói anh đã mang theo chiếc máy ảnh của mình tới buổi biểu diễn tại Bắc Kinh của SMAP diễn ra vào ngày 16 vừ qua. Anh tiết lộ rằng tại buổi tham quan, anh đã “chụp một tấm hình tại quảng trường Thiền An Môn cùng các thành viên còn lại của mình”.
Thêm nữa, khi có thông tin tiết lộ rằng chủ tịch của Johnny Entertainment, ngài Kitagawa Johnny đã giành 2 kỷ lục Guiness Thế giới vào ngày 20, Kimura đã nói rất am hiểu, “Ông ấy thật tuyệt,” và chúc mừng ngài đã nhận được giải thưởng như vậy.
Cùng xem qua CM 15 và 30 giây dưới đây!
Yummy
theo Sponichi Annex








. Mặc dù nhìn thì mình chưa thấy Takuya-style... Ôi cái kiểu chụp hình với tay hình chữ V

Bookmarks