>
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Toshiba Excite 10 SE - Máy tính bảng cấu hình mạnh, giá 7 triệu đồng

  1. #1
    ~ Mều V.I.P ~
    Kasumi's Avatar


    Thành Viên Thứ: 61
    Giới tính
    Nữ
    Đến Từ: Châu Á
    Tổng số bài viết: 12,056
    Thanks
    3,030
    Thanked 21,120 Times in 5,744 Posts

    Toshiba Excite 10 SE - Máy tính bảng cấu hình mạnh, giá 7 triệu đồng

    Toshiba vừa ra mắt chiếc máy tính bảng mới nhất thuộc dòng sản phẩm Excite của hãng, với cấu hình mạnh mẽ tuy nhiên lại có một mức giá “mềm”.

    Chiếc máy tính bảng với tên gọi Excite 10 SE là sản phẩm mới nhất thuộc dòng sản phẩm Excite của Toshiba, gồm các loại máy tính bảng khác như Excite 10 hay Excite 13 đã từng được trình làng trước đây.

    “Gia đình máy tính bảng Excite của chúng tôi tiếp tục có thêm sự lựa chọn mà người dùng cần, từ sự năng động, giải trí và cả sức mạnh”, Carl Pinto, Phó chủ tịch marketing của Toshiba khu vực châu Mỹ cho biết. “Chúng tôi đã thiết kế Excite 10 SE với tất cả các tính năng mà một chiếc máy tính bảng có thể mang lại, kết hợp sự trải nghiệm hoàn hảo trên Android Jelly Bean và một mức giá phù hợp”.


    Excite 10 nổi bật với cấu hình mạnh và mức giá “mềm”


    Excite 10 SE là chiếc máy tính bảng có màn hình rộng 10,1-inch, độ phân giải 1280x800 sử dụng công nghệ AutoBrite của Toshiba. Máy được trang bị vi xử lý lõi tứ Tegra 3 Super 4-Plus-1 tốc độ 1.5 GHz của Nvdia. Đây cũng là loại vi xử lý được sử dụng trên máy tính bảng Surface RT của Microsoft.

    Dung lượng bộ nhớ RAM trên Excite 10 không được tiết lộ, tuy nhiên máy có 16GB dung lượng lưu trữ và có khả năng mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ SD. Camera trên máy không thực sự ấn tượng, với độ phân giải chỉ 3 megapixel, còn camera trước có khả năng quay video HD. Bù lại, Toshiba đã trang bị cho sản phẩm của mình công nghệ âm thanh SPS Premium Voice Pro, cho chất lượng âm thanh tốt hơn phần lớn các loại máy tính bảng khác trên thị trường.

    Về mặt kết nối, Excite 10 SE chỉ hỗ trợ kết nối Wifi. Excite 10 hoạt động trên nền tảng Android 4.1 Jelly Bean. Máy có độ dày 10mm và nặng 640g. Dung lượng và thời lượng pin trên sản phẩm không được Toshiba công bố.

    Điểm đặc biệt của sản phẩm đó là có mức giá khá mềm, chỉ 350 USD. Mức giá này thấp hơn chút ít so với chiếc máy tính bảng Nexus 10 mà Google vừa trình làng gần đây (có giá 399 USD), tuy nhiên về chi tiết cấu hình, Nexus 10 vẫn có sự vượt trội hơn (độ phân giải lớn hơn, sử dụng Android 4.2 mới hơn…).

    Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Excite 10 SE vẫn là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua trên thị trường với cấu hình và mức giá của mình.

    Sản phẩm sẽ chính thức có mặt trên thị trường, thông qua các hãng bán lẻ do Toshiba lựa chọn và thông qua gian hàng trực tuyến của Toshiba.

    Một vài hình ảnh về Excite 10 SE:












    T.Thủy
    (Dân trí)
    Chữ ký của Kasumi
    JaPaNest _______

  2. The Following User Says Thank You to Kasumi For This Useful Post:

    Ngọc_san (11-12-2012)

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Toshiba Satellite M840 - Laptop Ivy Bridge giá 13,3 triệu
    By Kasumi in forum Thế Giới Công Nghệ
    Trả lời: 1
    Bài mới gởi: 05-07-2012, 05:31 AM
  2. Toshiba phát triển mẫu chip SoC mới có đến 64 nhân
    By Kasumi in forum Thế Giới Công Nghệ
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 18-06-2012, 03:50 PM
  3. Toshiba Excite 10
    By Kasumi in forum Thế Giới Công Nghệ
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 11-06-2012, 08:30 AM
  4. Toshiba Excite 13 - Tablet khổng lồ, giá hơn 13,5 triệu
    By nic-chan in forum Thế Giới Công Nghệ
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 11-04-2012, 05:34 PM
  5. Toshiba Excite X10 giá 529USD
    By nic-chan in forum Thế Giới Công Nghệ
    Trả lời: 2
    Bài mới gởi: 10-01-2012, 11:58 AM

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •