>
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: [09.12.2012] Cosplay ‘quậy tưng’ ngày hội Hanoi Youth Festival

  1. #1
    ~ Mều V.I.P ~
    Kasumi's Avatar


    Thành Viên Thứ: 61
    Giới tính
    Nữ
    Đến Từ: Châu Á
    Tổng số bài viết: 12,056
    Thanks
    3,030
    Thanked 21,120 Times in 5,744 Posts

    [09.12.2012] Cosplay ‘quậy tưng’ ngày hội Hanoi Youth Festival

    Biến thành những nhân vật hoạt hình trong các bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản, những cô cậu nam thanh nữ tú khoác bộ đồng phục học sinh “quậy” tưng bừng khiến cho Hanoi Youth Festival vừa diễn ra tại Học viện báo chí tuyên truyền vô cùng thú vị và lạ mắt.

    Chứng kiến những nhân vật hoạt hình mà mình yêu quý như Sakura, Naruto, nữ sinh Nhật Bản, những chàng trai samurai,.... hiển hiện trước mắt mình khiến nhiều bạn sinh viên không khỏi ngạc nhiên và thốt lên những tiếng “Ồ” đầy khâm phục.






    Những nhân vật hoạt hình được khắc họa sinh động


    Xuất hiện ở Việt Nam khá lâu, nhưng Cosplay thực sự chỉ được biết đến bởi một số bộ phận giới trẻ đam mê truyện tranh Nhật Bản và yêu thích nét văn hóa độc đáo này.

    Một Cosplay – er chia sẻ: “Được hóa thân thậm chí sáng tạo cho nhân vật mà mình cos rất thú vị. Không cần quá cầu kì, không phải quá đúng với nhân vật thật trong truyện, bản thân mình có thể sáng tạo và biến họa đi để nhân vật mình cos ấn tượng và sáng tạo hơn”.


    Với màn hóa thân “sakura” ấn tượng, bạn Sói tử tế nhận được giải nhất cosplay


    Chibi – cosplay nổi tiếng trong giới trẻ Hà Thành cũng đặc biệt đến tham dự


    Hình ảnh nữ sinh Nhật Bản ngây thơ và trong sáng


    Các bạn sinh viên cũng tranh thủ chụp ảnh kỉ niệm với những nhân vật mình yêu thích


    Nữ sinh Nhật Bản và trang phục truyền thống của Nhật cũng được các bạn sử dụng để hóa thân


    Những cosplayer luôn thể hiện được nét ngây thơ và trong sáng của các nhân vật


    Ngoài những nhân vật hoạt hình nổi tiếng, các bạn cũng sáng tạo nên những nhân vật cho riêng mình:






    Ngày hội Hanoi Youth Festival được tổ chức tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền vào tối qua (8/12). Đây là sân chơi cho các bạn thể hiện cá tính của mình đồng thời thỏa sức vào hàng trăm món hàng được bày bán trong phiên chợ Flea Market. Tham dự ngày hội, hầu hết các sinh viên đều rất ngạc nhiên và thích thú khi nhìn thấy các bạn của mình hóa thân thành những nhân vật hoạt hình. Cảm giác như các nhân vật ấy đang tồn tại một cách sống động trước mặt mình vậy.

    Mạc Tuyết Ngân
    (MegaFun)
    Chữ ký của Kasumi
    JaPaNest _______

  2. The Following 5 Users Say Thank You to Kasumi For This Useful Post:

    ANNY_3003 (10-12-2012), KenjiHayabusa (11-12-2012), Ngọc_san (10-12-2012), rainday (10-12-2012), yuriakira (16-12-2012)

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Hanoi carnival 2012
    By mei§chan.98 in forum Chat Chit - Làm quen
    Trả lời: 1
    Bài mới gởi: 23-08-2012, 02:49 PM
  2. Nhìn lại dấu ấn Youth Day 2010 – Chào đón Youth Day 2011
    By kaoluvleeteuk in forum Chat Chit - Làm quen
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 16-08-2011, 11:52 AM

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •