Các thành viên của nhóm nhạc AKB48: Ayaka Umeda , Sumire Satou, Haruka Shimada và "Quỹ từ thiện Ultraman" đã đến thăm thành phố Moriokashi thuộc quận Iwate, phía đông bắc ở nơi đây là một trong những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nhất của trận động đất và sóng thần dữ dội vào ngày 11 tháng 3 vừa qua.
Tại sự kiện này, nhóm đã tặng 20.000.000 Yên (khoảng $260,000) và hai chiếc xe buýt, hai chiếc buýt này có chủ đề là "AKB48 và Ultraman", gồm 26 chỗ ngồi, và sẽ đưa vào hoạt động tại trường học ở nơi đây. Những đóng góp này góp phần mang lại lợi ích cho trẻ em ở khu vực này, vẫn đang "trấn tĩnh" sau thảm họa động đất và sóng thần.
![]()
Quỹ Ultraman được thành lập để hỗ trợ trẻ em sau thảm họa động đất lớn tại phía đông Nhật Bản. Tại hội chợ Comic ở Tokyo tháng 8 vừa qua, các du khách có thể mua được những cuốn Manga Ultraman bằng cách quyên tiền vào quỹ ít nhất là 500 yên
JPN-News








Bookmarks