>
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: [3/6/2011]Đồng chí Trương Tấn Sang thăm và tặng quà cho nạn nhân thiên tai ở Nhật Bản

  1. #1
    ~> Don Valentino <~
    Sergeant Keroro's Avatar


    Thành Viên Thứ: 91072
    Giới tính
    Nữ
    Đến Từ: TP Hồ Chí Minh
    Tổng số bài viết: 601
    Thanks
    945
    Thanked 1,349 Times in 398 Posts

    [3/6/2011]Đồng chí Trương Tấn Sang thăm và tặng quà cho nạn nhân thiên tai ở Nhật Bản

    Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản, ngày 3-6, đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, đã tới thăm hỏi và tặng quà cho các nạn nhân của thảm họa động đất và sóng thần hôm 11-3 vừa qua ở thành phố A-xa-hi thuộc tỉnh Chi-ba, cách thủ đô Tô-ki-ô khoảng 130km về phía Đông. Phát biểu tại Nhà cộng đồng của Khu nhà tạm Công viên Thể thao I-ô-ca, đồng chí Trương Tấn Sang nói: “Được tin thảm họa động đất và sóng thần ngày 11-3 đã gây ra thiệt hại rất lớn đối với người dân Nhật Bản và thành phố A-xa-hi, chúng tôi hết sức xúc động. Chúng tôi đến đây để bày tỏ tình đoàn kết với người dân Nhật Bản, sự chia sẻ và cảm thông sâu sắc đối với khó khăn to lớn của các bạn”.

    Đồng chí Trương Tấn Sang thăm hỏi các nạn nhân trong trận động đất, sóng thần ở Nhật Bản. Ảnh: TTXVN
    Thay mặt chính quyền thành phố A-xa-hi, Thị trưởng Ta-đa-na-ô A-kê-chi (Tadanao Akechi) khẳng định, chuyến thăm này “sẽ khích lệ các nạn nhân thảm họa ngày 11-3”.

    Sau cuộc gặp với chính quyền thành phố A-xa-hi, đồng chí Trương Tấn Sang đã tới thăm hỏi và tặng quà cho một số gia đình nạn nhân thiên tai đang tạm trú ở Khu nhà tạm Công viên Thể thao I-ô-ca. Đồng chí bày tỏ tình cảm đoàn kết, sự chia sẻ và cảm thông về những tổn thất mà thảm họa vừa qua gây ra cho người dân địa phương cũng như sự cảm phục đối với bản lĩnh kiên cường và nghị lực của người dân nơi đây, đồng thời chúc họ sớm vượt qua khó khăn và trở lại cuộc sống bình thường. Đồng chí Trương Tấn Sang cũng tới thăm khu Ha-chi-kên, nơi đã phải hứng chịu hai đợt sóng thần cao tới 7,6m. Tại đây, đoàn đã dành một phút mặc niệm những người đã bị thiệt mạng trong ngày 11-3.

    TTXVN

  2. The Following User Says Thank You to Sergeant Keroro For This Useful Post:

    no more words (25-08-2011)

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. [16.09.2010] Thủ tướng Nhật Bản Naoto Kan sang thăm Việt Nam
    By Lee Yuna in forum Toàn cảnh Nhật Bản
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 16-09-2010, 09:24 AM
  2. Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 04-03-2009, 11:05 AM
  3. Hoàng Thái tử Nhật Bản sẽ sang thăm Việt Nam
    By Eizan in forum Toàn cảnh Nhật Bản
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 10-01-2009, 09:17 PM
  4. Trả lời: 1
    Bài mới gởi: 27-07-2008, 05:20 PM

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •