Ayumi Hamasaki tổ chức tour diễn quảng bá cho ca khúc mới
(JPN) - Nữ hoàng nhạc pop Ayumi Hamasaki cuối cùng cũng xác nhận nội dung đĩa đơn sắp tới của cô “Crossroad” và thông báo sẽ tổ chức 1 tour diễn nhỏ đi liền với việc phát hành.
Đây là single thứ 49 của cô, bài hát chủ đạo được viết bởi Komuro Tetsuya - thành viên ban nhạc nổi tiếng TM Network. Một ca khúc nữa là phiên bản cover lại “SEVEN DAYS WAR” của nhóm này. Vẫn chưa đủ cho bạn? Vâng, Ayu còn cover thêm 2 bài hát được xem như luôn ở đỉnh cao mọi thời đại, “Sotsugyou Shashin” của Matsutoya Yumi và "Teens" của TRF. Vậy là có đến những 3 bản cover cho single lần này. Đây cũng là lần đầu tiên cô cover lại bài hát của những giọng ca trên.
“Crossroad” bao gồm cả bản phối lại cho ca khúc gần đây “Blossom” và 1 phiên bản giao hưởng cho cả “Blossom” và “MOON.” Bộ đôi ca khúc này có thể thay đổi tùy theo từng phiên bản của đĩa đơn.
Để chuẩn bị cho việc quảng bá và kỉ niệm đĩa đơn thứ 50 “L“, Ayumi Hamasaki sẽ tổ chức vài buổi concert. Tất cả sẽ diễn ra ở Tokyo tại sân vận động quốc gia Yoyogi trong suốt tháng Mười.
Thông tin thêm:
AYUMI HAMASAKI Rock’n'Roll Circus Tour FINAL ~7days Special~
2/10 – Tokyo – Sân vận động quốc gia Yoyogi
Vào cửa 17:00 / Bắt đâu 18:00
3/10 – Tokyo – Sân vận động quốc gia Yoyogi
Vào cửa 16:00 / Bắt đâu 17:00
5/10 – Tokyo – Sân vận động quốc gia Yoyogi
Vào cửa 17:00 / Bắt đâu 18:00
6/10 – Tokyo – Sân vận động quốc gia Yoyogi
Vào cửa 17:00 / Bắt đâu 18:00
3/10 – Tokyo – Sân vận động quốc gia Yoyogi
Vào cửa 17:00 / Bắt đâu 18:00
10/10 – Tokyo –Sân vận động quốc gia Yoyogi
Vào cửa 17:00 /Bắt đâu 18:00
11/10 – Tokyo – Sân vận động quốc gia Yoyogi
Vào cửa 16:00 / Bắt đâu 17:00
boo^^ (theo TH)








Bookmarks