(JPN) - Như đã đưa tin trước đây, Hideaki Takizawa (滝沢秀明) của Tackey & Tsubasa sẽ tự sản xuất vở kịch Takizawa Kabuki / 滝沢歌舞伎, do anh làm đạo diễn lần đầu tiên, tại Nissei Theatre từ ngày 4/4.
Tuy nhiên vào ngày đầu tiên, trước lúc vở kịch diễn ra, Takky đã bị thương ở phía trên mắt phải trong lúc tập luyện cảnh chiến đấu, vết cắt dài 12 mm. " Máu chảy. Nhưng tôi quá mãnh liệt nên không chú ý tới nó", Takky nói. Anh đã ở lại cho đến cuối buổi diễn tập mới đến bệnh viện. Sau đó, anh xuất hiện trong buổi họp báo với miếng băng dán trên trán và cười nói :" Không đau lắm và giờ tôi hoàn toàn khỏe. Là đạo diễn, tôi không thể thay đổi chương trình biểu diễn chỉ và bị thương. Tôi muốn cho mọi người thấy điều mà tôi tự làm 1 cách triệt để".
Trong vở kịch này, bởi vì kịch kabuki là chủ đề chính, " Gánh vác việc việc sản xuất vở diễn này có thể đưa hình ảnh của kabuki đến với khán giả nước ngoài, ví dụ như, khán giả Mĩ. Tôi đã nghĩ đến việc biểu diễn ở nước ngoài. Và tôi muốn cho thế giới thấy sự rộng lớn của Nhật Bản", Takky tiết lộ tham vọng của 1 đạo diễn.
Vở kịch gồm 2 phần. tỏng phần đầu tiên sẽ có 40 chơi trống truyền thống của Nhật, cảnh bay lượn và chiến đấu với những cánh cửa và cầu thang. trong phần 2, Takky sẽ hóa thân thành Taira no Masakado (平将門), 1samurai thời Heian, và thực hiện cảnh chiến đấu cùng màn bay lượn 4D lần đầu tiên được sử dụng tại Nhật.
Takky đã thực hiện 200 buổi diễn kể từ Takizawa Enbujo / 滝沢演舞城. Là 1 Zachou và đạo diễn, anh nói :" Không chỉ có tôi là người hoàn thành 200 buổi diễn mà còn có các khán giả đã ủng hộ tôi nữa. Tôi muốn ăn mừng cùng tất cả các bạn". Suất diễn cuối cùng của Takizawa Kabuki diễn ra vào ngày 8/5 và đó là buổi diễn thứ 250 của Takky. " Một lỗi lầm nhỏ cũng có thể gây tai nạn vì vậy chúng tôi sẽ làm hết sức cho đến khi kết thúc", Takky vui vẻ nói.
Jinglelovely (theo Music Japan Plus)












. Khoái nhất là màn anh lấy nước từ cây quạt ấy
(nhất là em Taiga giả gái xinh thế kh biết
).

Bookmarks