[26.12.2009] Tohoshinki phát hành album đầu tiên hay nhất của họ vào tháng 2/2010
Source: AF
Vtrans: sweet_luv_zai@JPN
Tohoshinki sẽ phát hành album đầu tiên hay nhất của họ vào ngày 17/2 sắp tới. Album sẽ gồm ba phiên bản: 2 CDs & DVD, 1CD & DVD và phiên bản chỉ có CD.
Album này sẽ bao gồm 16 ca khúc được lựa chọn từ single "Purple Line" - với đĩa đơn này họ đã giành vị trí số một bảng xếp hạng hàng tuần Olicon cho đến single "Doushite Kimi wo Suki ni Natte Simattann daro" - đoạt giải ca khúc hay nhất tại giải "The 50th Japan Record Awards".
Với phiên bản có hai đĩa CD, CD được thêm vào tám ca khúc bao gồm có "Amaku Hateshinaku" được phát hành trong single kĩ thuật số hồi tháng 9 và được biểu diễn trong buổi quảng cáo thông điệp của các viên kẹo mang tên "Pinky" với phần trình diễn của Tohoshinki. Với DVD dài 70 phút với các tiết mục từ năm 2006 - 2009 kèm tập sách ảnh gồm những bức ảnh hiếm có của nhóm.
Bookmarks