Giới thiệu nhân vật
---
Nhân vật chính:
×Chị Th….. (xin phép zấu tên): 1 nhân vật ít nói, có nói cũng không làm, làm thì cũng làm đại, có thể rớt cơm bất kì khi nào ăn. Sở thích gà lai chim, xỏa tóc bù xù, wần short đỏ, dép lào đỏ
, ăn hiếp người chị em cùng nhà tên Sen, lái người khác vào những suy nghĩ đòi trụy, make love người khác theo phong cách HARDCORE
. Sở ghét dọn đồ con Sen bày, đi chợ.
×Chị Sen: nói nhiều, làm nhiều, nhiều lúc nói mới làm, mà thực ra không nói cũng làm, vì thấy người khác làm dở wá, ngoại hình mủm mỉm 1 cách tí hon, có tài nấu ăn. Sở thích: bày cho con Th… nó dọn, nấu ăn, rửa chân, dọn phòng. Sở ghét: dơ dái… lộn * tự tán * dơ dáy.
×Cá chiên dòn – Casshern: 1 con người có ngoại hình tương đối phát triễn, nụ cười của Cá dường như chiếm luôn vị trị của cặp mắt của chị, tiếng anh lưu loát, giỏi phân biệt các loại Salad. Sở thích: Mặc váy đuôi dài bằng giấy chùi đí…. * chết lộn, tự tán nữa * giấy vệ sinh , ngoài ra chị còn rất thích được người khác cúng điếu lậy lộc bằng giấy vệ sanh.
×Sỏi vũ trụ – Stone: Anh Sỏi là người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng trong phòng riêng của anh, anh thướt tha dịu dàng hơn cả chị Th…:blingeye:, anh là cha sứ đạo Ánh Sáng Đen Tối, thuyết Vũ Đa Điền anh thuộc như canh cà chua trứng:yawndoodle:. Sở thích lô-gic học, hướng người khác vào con đường tội lỗi… sở ghét: chiên chả giò bị Khét, ghét bị copy bài ô chữ thuyết Vũ Đa Điền
×Bé nhỏ - Tan: chị tên Bé Nhỏ nhưng chị không nhỏ tí nào cả, chị đã từng tham gia nhiều cuộc thi hát như Vietnam Idiot, Vàng Anh… ớ lộn Mai Vàng… nhưng chị không đậu được dù chỉ là vòng gửi xe, nhưng chị luôn được sở Ánh Sáng công nhận người phụ nữ đãm đang ưu tú:agree:. Sở thích: “banh cẳng thái su su”, “Xác ướp chiên chả giò”, “Tự sướng không ngại ngùng”, “Chụp hình cười he he”…
Sở ghét: thái su su, chiên chả giò, chụp hình… À quên, chị có tài giữ bình tĩnh khi nhìn thấy những điều “bất thường”. (Xtone bổ sung: Đây là người sẽ được tặng danh hiệu "NGUOI PHU NU DAM DANG NHAT BOX HIKKI"... Cụm từ DAM DANG, ai hỉu sao thi hỉu.) :whistle:
×Hờ bờ - Hikaru Bịnh… hay gì gì đó: Chị HB tuy tuổi trẻ nhưng tài cao, thành tích của chị là làm những động tác Gầm, Đàn, Sáng tác, Đấm bốc, Hít đất, mốc quít...trong cùng 1 lúc. Sở thích Bịnh Hoạn, Bác Hồ. Sở ghét: “be my last”, rữa gạo.
×Tai to mặt dày – Taiko: Chị này cũng nhỏ tuổi, vẻ mặt ngây thơ trong trắng, không biết HÔN, không biết KHÓC nhưng biết xem H…, giỏi chơi bóng rỗ, bóng đá :football2:, bóng chuyềnchị cũng vừa được nhậm chức : người phụ nữ đãm đang TRIAL . Sở thích giả nai, thích ngồi kế nồi cơm ăn lén. Sở ghét: Bới cơm, hát nhép.
×Sì ke zị quái – Ste: Như tên anh ta, ốm như xì ke:onlyone:, dù anh biết nói rất nhiều nhưng không có nhiêu, anh chỉ biết bông cải có hình như cái cây tí hon, truyền thuyết rằng anh đã bị […] bởi con Th… :kantoi:, nhưng hiện tại anh đã bị ruồng bỏ bởi Th…Ngoài ra, anh còn là 1 vận động viên múa phụ họa bậc 1 tại Sở Ảnh Sáng. Sở thích: Rửa chén khi nghe nhạc, múa phụ họa. Sở ghét: những lần bị con Th… […] theo kỉu HARDCORE.
Nhân vật phụ: Hông có.
Bookmarks