(JPN) - Ngày 4/5, Matsumoto Hitoshi của bộ đôi hài Downtown đã mở một tài khoản Twitter cá nhân (@matsu_bouzu).
Dường như anh ấy đã tìm thấy điều thú vị ở mạng xã hội này, anh cũng đăng một tấm hình của thành viên cùng nhóm Hamada Masatoshi với chú thích: “Đây là con gorilla của tôi” và một bức ảnh của chính mình, lúc đang mặc đồ lót.
Cùng ngày hôm đó, Hotohara Toru (@kappa3kyodai) của Ameagari Kesshitai, Mimura Masakazu (@hentaimimura) và Otake Kazuki (@taketakeyakiimo) của Summers, Amano Hiroyuki (@1ribottiamano) và Udo Suzuki (@udoudodonguri) Kyaeen cũng tham gia Twitter.
Những diễn viên hài này đều tham gia show truyền hình thực tế mang tên "LINCOLN" của đài TBS, vì vậy các cư dân mạng đang hoài nghi việc đồng loạt sử dụng Twitter như vậy có liên quan gì tới chương trình hay không.
stonevipz (Theo Tokyohive)
Nguồn: Nikkan Sports
Hình ảnh: Matsumoto Hitoshi’s Twitter









Bookmarks