>
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Giả làm hướng dẫn viên, lừa khách du lịch

  1. #1
    ~ Mều V.I.P ~
    Kasumi's Avatar


    Thành Viên Thứ: 61
    Giới tính
    Nữ
    Đến Từ: Châu Á
    Tổng số bài viết: 12,056
    Thanks
    3,030
    Thanked 21,120 Times in 5,744 Posts

    Giả làm hướng dẫn viên, lừa khách du lịch

    Theo trình báo của bà Miviki Yamamoto, quốc tịch Nhật Bản, tạm trú tại khách sạn Little (58 Ấu Triệu, Hà Nội), hồi 10h ngày 3-5, bà có ý định vào viếng Lăng Bác Hồ thì gặp một thanh niên trên đường Hùng Vương. Người thanh niên này tự giới thiệu là sinh viên trường Du lịch, ngỏ ý muốn giúp đỡ hướng dẫn bà Yamamoto tham quan.

    Khi tới khu vực gửi đồ, anh ta đề nghị gửi giúp theo quy định. Sau khi vào khu vực Lăng một đoạn, người thanh niên đó lấy lý do quay lại rồi vào nơi gửi đồ, lấy đồ của bà Yamamoto, tẩu thoát. Trong túi gửi đồ của bà Yamamoto có thẻ tín dụng, vé máy bay, máy ảnh kỹ thuật số có tổng giá trị 200 USD và 90.000 yên Nhật. Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang điều tra.

    HNM


    :gem43(1): :gem43(1): :gem43(1):
    Chữ ký của Kasumi
    JaPaNest _______

  2. #2
    Daimyo
    hakimei's Avatar


    Thành Viên Thứ: 81
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 885
    Thanks
    1
    Thanked 50 Times in 21 Posts
    Kawaii sou

    Sao lại có người như thế nhỉ. Nếu mình mà đi du lịch gặp trường hợp, chắc...coi như số phận do trời quyết, giữa chốn xứ lạ +_+
    Chữ ký của hakimei

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •