(JPN)-Theo thông tin được tiết lộ trên trang Blog của Shinoda Mariko, cô và các thành viên khác của AKB48 đã tổ chức một bữa tiệc pháo hoa.
Sự kiện này được tổ chức để thực hiện mơ ước của Maeda Atsuko -" Đươc ngắm pháo hoa cùng với mọi người trong những thời khắc cuối cùng " trước khi cô tốt nghiệp.
Shinoda cũng đã cho đăng những hình ảnh các thành viên AKB48 ở bên nhau trong khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh Tokyo.
Oshima có vẻ rất vui khi chia sẻ một nụ hôn với Minegishi Minami và cố gắng cưỡng hôn Kojima Haruna khi đang mang trên người bộ áo tắm.
Shinoda đã viết:" Có rất nhiều bức ảnh hài hước , nhưng vì Yuko, tôi sẽ phải hạn chế các bức hình được đăng".
Oshima cũng đã viết về buổi tiệc pháo hoa trên blog riêng của cô:" Buổi tiệc thật sự rất vui, Lúc pháo hoa bay lên mọi người đều rất phấn khích tôi đang giữ rất nhiều bức ảnh.Được ngắm pháo hoa cùng mọi người thật sự rất tuyệt vời."
AKB48 sẽ tổ chức biểu diễn trong 3 ngày tại Tokyo Dome từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 8.Maeda Atsuko sẽ tốt nghiệp vào ngày 27.
Đây là những phút giây thiêng liêng với Maeda và các thành viên khác khi cô rời nhóm và bắt đầu những bước đi mới trong sự nghiệp.
Maxttien
theo tokyohive.com.














)


Bookmarks