>
kết quả từ 1 tới 7 trên 7

Ðề tài: [18.01.2012] Hòa nhạc Jazz với ban nhạc “Unit asia”

  1. #1
    ~ Mều V.I.P ~
    Kasumi's Avatar


    Thành Viên Thứ: 61
    Giới tính
    Nữ
    Đến Từ: Châu Á
    Tổng số bài viết: 12,056
    Thanks
    3,030
    Thanked 21,120 Times in 5,744 Posts

    [18.01.2012] Hòa nhạc Jazz với ban nhạc “Unit asia”

    Vào ngày 3/2 tại Hà Nội và ngày 5/2 tại Tp Hồ Chí Minh, tới, ban nhạc Nhật Bản “Unit asia” sẽ đến Việt Nam thực hiện buổi hòa nhạc jazz. Đây là chuyến lưu diễn đầu tiên của ban nhạc tại Việt Nam.


    Tùng Dương và nhóm nhạc "Unit Asia" sẽ trình diễn trong 2 ngày tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh


    Chương trình do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, hợp tác với YAMAHA và Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TPHCM tổ chức.

    Được thành lập bởi 5 nghệ sĩ hàng đầu châu Á từ Nhật Bản, Thái Lan và Malaysia, “Unit asia” đã hoạt động tích cực trong và ngoài nước Nhật Bản, sáng tạo hình thức âm nhạc mới, trao đổi giao lưu các ý tưởng âm nhạc với nghệ sĩ của mỗi nước họ đến biểu diễn.

    Đặc biệt trong chuyến thăm diễn đầu tiên tại Việt Nam của ban nhạc, Tùng Dương, một trong những ca sĩ tài năng nhất của Việt nam với giọng ca mạnh mẽ và truyền cảm sẽ biểu diễn giao lưu cùng với “Unit asia”. Âm nhạc điêu luyện của châu Á, do các nghệ sĩ châu Á biểu diễn cho khán giả châu Á chắc chắn sẽ mang lại cho quý vị và các bạn một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng.

    Nhóm “Unit asia” từng biểu diễn lần đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á vào năm 2008 (do Japan Foundation tổ chức). Dù các thành viên có sự khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ nhưng nhóm vẫn duy trì hoạt động. Các thành viên của nhóm cho biết, sau chuyến đi biểu diễn này nhóm sẽ thu thanh đĩa nhạc mới “Your smile” (Nụ cười của bạn). Các thành viên của nhóm cho biết, rất vui mừng được tham gia vào chuyến lưu diễn châu Á lần thứ hai này với 5 thành phố và 4 đất nước.

    Và tất cả các thành viên của ban nhạc vô cùng háo hức về chương trình biểu diễn lần đầu tiên tại Việt Nam (Hà Nội, TP Hồ Chí Minh). “Chúng tôi dự định sẽ giới thiệu một “Unit asia mới” với bước tiến xa hơn tới khán thính giả đã biết tới chúng tôi từ chuyến lưu diễn trước, và một “sự kích thích tươi mới” cho những ai lần đầu tiên thưởng thức âm nhạc của chúng tôi”, một thành viên cho biết.

    Hoàng Lân
    HNMO
    Chữ ký của Kasumi
    JaPaNest _______

  2. The Following 4 Users Say Thank You to Kasumi For This Useful Post:

    bad_no001 (18-01-2012), lynkloo (18-01-2012), narutobaka (20-01-2012), tempo (18-01-2012)

  3. #2
    Shokunin
    bad_no001's Avatar


    Thành Viên Thứ: 47231
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: An Giang
    Tổng số bài viết: 43
    Thanks
    3,328
    Thanked 40 Times in 24 Posts
    đã xí 2 vé
    Chữ ký của bad_no001
    kú kú kú

  4. #3
    Ninja
    KamiHito's Avatar


    Thành Viên Thứ: 89479
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 140
    Thanks
    189
    Thanked 203 Times in 84 Posts

    [28.01.2012] Một đêm nhạc Jazz với unit asia

    Một đêm nhạc Jazz với unit asia



    Đơn vị tổ chức:


    Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam
    Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP HCM

    Nhà tài trợ:


    YAMAHA / Vistar Co., Ltd. (cho chương trình tại Hà Nội) / Hoa Quang Co., Ltd. (cho chương trình tại TPHCM)Beeline / Hanoi Hotel / Coors Light

    Thời gian và địa điểm:


    Hà Nội
    [Mở cửa] 19h00 [Biểu diễn] 19h30 Thứ Sáu, 03.02.2012
    Tại Nhà hát Tuổi trẻ (11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

    TP Hồ Chí Minh
    [Mở cửa] 19h30 [Biểu diễn] 20h00 Chủ nhật, 05.02.2012
    Tại Nhà hát Bến Thành (6 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TPHCM)

    Vào cửa:


    Miễn phí

    Phát vé mời tại:


    Hà Nội
    Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam
    27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội (TEL 04-3944-7419)
    [Giờ mở cửa] 09h00 – 18h00, từ thứ Hai đến thứ Bảy,
    đóng cửa các ngày Chủ nhật và các ngày nghỉ Tết (23. – 27.01.2012)

    TP Hồ Chí Minh
    Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TPHCM
    * Vé mời được phát từ thứ Tư, 18.01., và sau kỳ nghỉ Tết
    13 – 17 Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM
    [Giờ mở cửa] 14h00 – 16h00,
    đóng cửa các ngày thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày nghỉ Tết (23. – 27.01.2012)
    Nhà hát Bến Thành
    *Vé mời được phát từ thứ Bảy, 28.1.2012
    6 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TPHCM
    [Giờ mở cửa] 08h00 – 11h00, 14h00 – 17h00

    Chương trình biểu diễn:


    Phần I (khoảng 50 phút)
    Nghỉ giải lao (15 phút)
    Phần II (khoảng 70 phút)

    Các nước biểu diễn:


    Việt Nam (Hà Nội và TP HCM)
    Thái Lan (Bangkok)
    Malaysia (Kuala Lumpur)
    Philippine (Manila)

    Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, hợp tác với YAMAHA và Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TPHCM, hân hạnh được tổ chức chương trình hòa nhạc jazz với ban nhạc "unit asia" tại Hà Nội và TP HCM:
    xem thêm : http://jpf.org.vn/vn/TabId/187/Artic...5/Default.aspx

    Ai có điều kiện thì đi coi đi /.
    Chữ ký của KamiHito

  5. The Following 4 Users Say Thank You to KamiHito For This Useful Post:

    bad_no001 (29-01-2012), ilove2ne1 (30-01-2012), Kasumi (29-01-2012), lynkloo (28-01-2012)

  6. #4
    ~ Mều V.I.P ~
    Kasumi's Avatar


    Thành Viên Thứ: 61
    Giới tính
    Nữ
    Đến Từ: Châu Á
    Tổng số bài viết: 12,056
    Thanks
    3,030
    Thanked 21,120 Times in 5,744 Posts

    Lời cảm ơn sâu sắc đến Việt Nam

    Đó là một trong những ý nghĩa của chương trình hòa nhạc Jazz Unit Asia (ảnh) sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 5-2 tại Nhà hát Bến Thành, TPHCM. Chương trình do Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TPHCM và Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam phối hợp tổ chức.


    Thảm họa sóng thần xảy ra vào tháng 3-2011 đã khiến nhiều nghệ sĩ Nhật Bản băn khoăn trước câu hỏi có nên tiếp tục hoạt động biểu diễn nữa hay không vì còn rất nhiều nạn nhân đang ở trong tình trạng khó khăn. Tuy nhiên, một số nạn nhân của thảm họa cho rằng, hoạt động của các nghệ sĩ lại chính là nguồn động viên, khích lệ nạn nhân xoa dịu nỗi đau, vượt qua khó khăn của hiện tại. Từ đó, các nghệ sĩ dần dần hồi phục lại hoạt động của mình.

    Ngay sau khi thảm họa xảy ra, Việt Nam đã hỗ trợ, gửi lời chia sẻ nồng ấm dành cho Nhật Bản và nạn nhân của thảm họa không thể nào quên được tấm lòng giúp đỡ quý báu này. Vào tháng 10-2011, Thủ tướng Nhật Bản Yoshihiko Noda đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với sự hỗ trợ của Việt Nam khi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến thăm Nhật Bản.

    Lần này, ban nhạc Unit Asia với đa số thành viên là nghệ sĩ Nhật Bản đã quyết tâm tổ chức chương trình biểu diễn hòa nhạc jazz thể hiện tinh thần nỗ lực tái thiết đất nước của Nhật Bản, đồng thời muốn chuyển tải lời cảm ơn sâu sắc sự hỗ trợ của Việt Nam.

    Unit Asia là một ban nhạc jazz châu Á được thành lập trong thời gian nhất định nhằm phục vụ cho một tháng lưu diễn, gồm 5 nhạc công, trong đó có 3 nhạc công người Nhật Bản là Isao Miyoshi (guitar), Hiroyuki Noritake (bộ gõ) và Shigeki Ippon (bass); một nghệ sĩ kèn saxophone người Thái Lan Koh Mr. Saxman và Tay Cher Siang, một nghệ sĩ dương cầm người Malaysia.

    Ban nhạc thành lập trong đợt lưu diễn một tháng ở Đông Nam Á vào năm 2008 tại Singapore, Philippines, Brunei, Malaysia và Thái Lan. Từ đó đến nay, trong những đợt lưu diễn tại các quốc gia, các nghệ sĩ trong Unit Asia đều thể hiện sự sáng tạo phong phú trên sàn diễn, được các chuyên gia âm nhạc và giới truyền thông đánh giá cao.

    Sự hiểu biết lẫn nhau và tình bạn giữa các nghệ sĩ ngày càng trở nên sâu sắc hơn sau mỗi chương trình biểu diễn. Vào tháng 10-2010, đĩa nhạc đầu tiên của họ ra đời với tên gọi Unit Asia - Smile for You. Trong đĩa nhạc, các nghệ sĩ đã thể hiện khả năng trình diễn xuất sắc, tính nhạy cảm và các ý tưởng cũng như các yếu tố âm nhạc khác nhau như rock và pop dựa trên nền nhạc jazz được kết hợp tự do vào các giai điệu gốc với nhiều kiểu khác nhau do mỗi thành viên tự sáng tác.

    Trong chuyến lưu diễn lần đầu tiên tại Việt Nam, Tùng Dương, một trong những ca sĩ trẻ tài năng của Việt Nam với giọng ca mạnh mẽ và truyền cảm sẽ biểu diễn giao lưu cùng với Unit Asia. Chương trình cũng sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 3-2. Vé mời đang được phát miễn phí tại Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản ở TPHCM (13-17 Nguyễn Huệ, quận 1) và Nhà hát Bến Thành (6 Mạc Đĩnh Chi, quận 1).

    Thanh Hằng
    sggp
    Chữ ký của Kasumi
    JaPaNest _______

  7. The Following 6 Users Say Thank You to Kasumi For This Useful Post:

    bad_no001 (29-01-2012), ilove2ne1 (30-01-2012), KamiHito (30-01-2012), learn144 (29-01-2012), lynkloo (29-01-2012), Yukin (01-02-2012)

  8. #5
    Shokunin
    bad_no001's Avatar


    Thành Viên Thứ: 47231
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: An Giang
    Tổng số bài viết: 43
    Thanks
    3,328
    Thanked 40 Times in 24 Posts
    Thấy người Nhật người ta có tình nghĩa làm mình thấy hổ thẹn quá, xem cái Love Việt Nam xong thấy đáng lẽ đài truyền hình Việt Nam phải làm rầm rộ mới đúng, ngài đại sứ Sugi cũng như chính phủ và nhân dân NB đã giúp đỡ VN rất nhiều, trong khi mình chỉ giúp đỡ được 1 phần rất ít ỏi mà họ cảm ơn mình hết lần này đến lần khác.
    Chữ ký của bad_no001
    kú kú kú

  9. The Following 2 Users Say Thank You to bad_no001 For This Useful Post:

    KamiHito (30-01-2012), Kasumi (30-01-2012)

  10. #6
    Hyakusho


    Thành Viên Thứ: 20806
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 96
    Thanks
    679
    Thanked 157 Times in 30 Posts
    Đã lấy vé, Tp.HCM kỳ này có ai đi không? rủ nhau đi chung cho vui nàh...

    P/S: Lưu ý là thời gian lấy vé tại Nhà hát Bến Thành - số 6 Mạc Đỉnh Chi, là sáng: 8-11h, chiều 14-17h, và mỗi người đến chỉ đơợc nhận có 2 vé thôi, cho nên nếu ai muốn đi phải chịu khó tự vận động nhé.
    Chỗ này khá rộng, bàn phát vé cũng để ở giữa lối vào, có banner rất dễ thấy, các bạn đến cứ chạy thẳng vào trong, đừng gửi xe chi tốn tiền, nhờ bác bảo vệ dòm hộ xe tí, rồi chạy vào lấy vé.

  11. The Following User Says Thank You to Yukin For This Useful Post:

    learn144 (01-02-2012)

  12. #7
    Ninja
    KamiHito's Avatar


    Thành Viên Thứ: 89479
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 140
    Thanks
    189
    Thanked 203 Times in 84 Posts
    Vé hà nội hết rồi , mình còn chưa kịp có vé .
    Bạn nào ở hà nội thừa 1 cặp hay có việc thì share mình với . . . '(0_o)'
    Chữ ký của KamiHito

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Trả lời: 54
    Bài mới gởi: 19-04-2014, 05:39 PM
  2. Nhạc Jazz - Lịch sử và các thời kỳ phát triển
    By ZenG in forum Âm Nhạc - Phim Ảnh
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 03-04-2008, 07:54 PM
  3. Ảnh hưởng iPod lên văn hóa jazz Nhật Bản
    By Kasumi in forum Toàn cảnh Nhật Bản
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 30-01-2007, 08:08 PM
  4. Can't Take My Eyes Off You-Frankie Valli(Jazz nào)
    By Taichi in forum Âm Nhạc - Phim Ảnh
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 17-10-2006, 05:02 PM

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •