(JPN) - Đài TBS vừa tổ chức cuộc họp báo giới thiệu bộ phim truyền hình “Ouran High School Host Club“ với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Kawaguchi Haruna và Yamamoto Yusuke.
Bối cảnh của bộ phim là một trường trung học giàu có – Ouran High School -, và xoay quanh nhân vật Fujioka Haruhi (Kawaguchi đóng) người được nhận vào trường bằng học bổng. Tuy nhiên cô vô tình đánh vỡ một chiếc bình cổ và phải trở thành một "hầu nam" để trả nợ.
Đây là vai diễn đầu tiên của Kawaguchi, cô nói "Tôi rất lo lắng, nhưng cũng rất háo hức và sẵn sàng. Tôi cảm thấy không gì có thể ngăn cản mình." Cô cho biết thêm, "Đây là lần đầu tiên tôi mặc đồng phục nam, nhưng tôi đã sẵn sàng sử dụng chúng. Nó không có nghĩa là Haruhi lúc nào cũng phải mặc bộ đồng phục này".
Mùa này có đến ba bộ phim có dạng ‘danso’ (nữ cải trang nam), nhưng Kawaguchi bình tĩnh nói, "Tôi không để ý lắm." Cô cũng gửi lời động viên tới đồng nghiệp ‘danso’ khác là Maeda Atsuko (AKB48), “Tôi rất biết ơn những sự kiện về bộ phim mà chúng tôi đã làm cùng nhau, hay làm thật tốt nhé." Họ từng hợp tác với nhau trong bộ phim điện ảnh “Moshidora“.
Hơn nữa, nam diễn viên Yamamoto đã chia sẻ một chuyện thú vị về Kawaguchi. Anh tiết lộ, "Haru-chan thích ngửi tay. Cô ấy có thể đột nhiên bảo tôi đưa tay cho cô ấy sau mỗi cảnh quay và đột nhiên cầm lấy rồi cắn vào đó..." Yamamoto kéo cánh tay phải lên để chứng minh sở thích của cô ấy và Kawaguchi đã không ngần ngại cầm lấy tay anh và ngửi trước sự chứng kiến của các nhà báo. Cô bẽn lẽn bày tỏ "Khi tôi nhìn thấy một cánh tay, tôi không thể nhịn được và muốn ngửi nó."
Yamamoto nói tiếp, “Mọi người đã bị cô ấy cắn". Tất các diễn viên gật đầu ngoại trừ Ryusei Ryo, cô ngạc nhiên khi anh cùng với công ty quản lý với cô. Anh nói, "Tôi xin lỗi, nhưng đây là lần đầu tiên tôi nghe thấy việc này... Tôi chưa bị cắn keke". Có thể cô ấy không muốn gây ấn tượng xấu cho mình.
Một thông tin thú vị khác, Yamato tiết lộ ấn tượng đầu tiên của mình đối với Kawaguchi, “Khi lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau, cô ấy không nói bất cứ điều gì cả, nhưng giờ thì cô ấy trở thành "nhà tâm lý học" của cả nhóm. Cô ấy có vẻ sợ người lạ, nhưng cô ấy cũng mất đi cảm giác ấy rất sớm."
Nakamura Masaya, Chiba Yudai, Takagi Shinpei vàTakagi Manpei cũng tham dự buổi họp báo. Duy nhất chỉ có Daito Shunsuke, người đang ở New York để đóng phim đã gửi lời nhắn hình tới mọi người.
“Ouran High School Host Club” bắt đầu lên sóng đài TBS vào thứ Sáu này, 22 tháng Bảy lúc 12:20am.
KHA (theo japannow)








Bookmarks