(JPN) - Oh-chan đi Okinawa như thường lệ và (lại) bị trêu chọc khi trở về (như thường lệ nốt).
Trưởng nhóm Arashi, Ohno Satoshi đã kể về kì nghỉ ở Okinawa của anh trong chương trình radio “ARASHI DISCOVERY”. Satoshi nói rằng anh thích Okinawa và thường xuyên đến đó vào kì nghỉ. Anh rất thích thu hoạch táo đầu mùa và với anh làm việc này ở Okinawa là tuyệt nhất.
Tuy nhiên, mỗi lần trở về từ Okinawa sau kì nghỉ, Satoshi lại bị quản lý và các thành viên còn lại của Arashi cằn nhằn vì da mặt anh bị rám nắng.
Thế nên lần này Satoshi cố để không bị rám nắng bằng cách dùng thật nhiều kem chống nắng, đến nỗi mặt anh bây giờ cực-kỳ-trắng (so với lúc trước). Tuy nhiên Satoshi chỉ dùng kem chống nắng ở mặt. Kết quả là ngoài mặt ra thì anh cháy nắng toàn thân (ôi trời). Tất nhiên, các thành viên khác của Arashi không bỏ qua cơ hội này để trêu chọc Satoshi (tội nghiệp anh, kiểu nào cũng bị chọc).
Dù sao thì anh cũng đã trải qua một kỳ nghỉ tuyệt vời và đã sẵn sàng cho mọi việc!
sa-chan(theo tokyohive)
Bookmarks