[JPN] - Anh em Yamashita thực sự muốn đóng cửa blog để tập trung vào việc học hay bị ép buộc ?
Chúng tôi từng đưa tin : thành viên cũ của Ya-Ya-yah, Yamashita Shoon đã bắt đầu viết blog với em trai Yamashita Reon , dưới cái tên Yamashita Brothers.
Blog này thực sự chỉ tồn tại được trong một khoảng rất ngắn. Ngày 30 tháng 6 vừa rồi , một bài viết mới với tiêu đề "Xin lỗi" đã được đăng tải.
"Chúng tôi sẽ đóng cửa trang chính và blog một khoảng thời gian để tập trung vào việc học." đó là những gì bài viết nói.
Các fan đã rất vui khi họ quay lại, nhưng blog của họ giờ đã trở thành quá khứ chỉ sau 3 bài viết. Mặc dù nhận được hơn 1,600 phản hồi, blog của anh em Yamashita đã bị xóa vào ngày 3 tháng 7.
Dù hai anh em nói muốn tập trung vào việc học, rất nhiều fan nghi ngờ và tin rằng ai đó có sức ảnh hưởng lớn đã gây áp lực để ép họ phải đóng cửa blog.
KaNg (theo Tokyohive.)
**** Lại phiền các bạn up tin vậy, tớ đăng kí tài khoản Photobooket mãi không được
các bạn đọc bài thì làm ơn click vô ảnh để coi hình to hơn .









Bookmarks