>
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Chùm ảnh: Động vật xấu nhất, dị nhất, khó lý giải nhất

  1. #1
    Retired Mod


    Thành Viên Thứ: 46631
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 2,147
    Thanks
    1,017
    Thanked 714 Times in 371 Posts

    Chùm ảnh: Động vật xấu nhất, dị nhất, khó lý giải nhất

    Có những em động vật không hẳn là xấu, thậm chí đôi lúc nhìn rất cute nhưng vẫn bị liệt vào hàng "kinh dị" nhất.

    1. Mike - gà không đầu vẫn sống thêm được 18 tháng

    Ngày 10/09/1945, đáng lẽ chú gà trống trắng này đã bị làm thịt nhưng ngay khi chủ của nó chặt đứt cổ gà Mike, nó kêu toáng lên và vùng chạy với cái cổ không đầu.




    Lý giải cho việc sống sót kỳ lạ mà không cần đầu của gà Mike, các nhà khoa học cho rằng lúc chặt đầu nó, chủ nhân đã không chặt đến huyết quản, não và 1 bên tai vẫn còn sót lại.

    Sau đó, Mike vẫn tiếp tục tăng cân, ăn uống nhờ chủ nhân truyền thức ăn và nước bằng 1 cái ống qua cái cổ mất đầu. 18 tháng sau, nó mới thực sự lìa đời.


    Gà Mike và cái cổ bị chặt






    2. Sphynx - giống mèo kinh dị
    Chưa có ai giải thích nổi tại sao họ nhà mèo lông lá đáng yêu lại nảy nòi ra một giống mèo thuần chủng tự nhiên có bộ da nhăn nhúm đến thế. Năm 2006, một tạp chí online đã phong tặng những chú mèo Sphynx là giống mèo "kinh dị nhất thế giới."


    Lúc mới sinh


    Mèo Sphynx bé


    Mèo Sphynx trưởng thành


    Công nhận là không đẹp cho lắm, hix


    3. Ugly Bat Boy - Chú mèo xấu nhất



    Mắt vàng, da nhăn nheo, trụi lông, "trán hói", ngực có lông bù xù như lông thú... đó là ngoại hình độc nhất vô nhị của Ugly Bat Boy (Chàng Dơi Xấu Xí). Tháng 3 năm 2009, khi Ugly xuất hiện tại một bệnh viện ở Mỹ, lập tức nó khiến dân tình xôn xao.


    4. Sam - Chú chó xấu nhất thế giới




    Sam là chú chó giống Trung Quốc có ngoại hình "vô đối" đến mức nó liên tục đăng quang ngôi vị chó xấu nhất. Vẻ ngoài kinh dị của Sam khiến cho ngay cả ban giám khảo của 1 cuộc tìm kiếm chó xấu nhất cũng phải giật bắn mình khi nhìn thấy nó.

    Sam trụi lông toàn thân ngoại trừ vài nhúm lông, râu trăng trắng. Da nó nhăn nhúm như mèo Sphynx nhưng nó còn ấn tượng hơn ở chỗ miệng đầy... mụn cơm. Mắt đục ngầu, răng "khểnh toàn bộ," lởm chởm điểm xuyết cho cái miệng mụn. Có lẽ chưa cần nhìn, chỉ nghe tả thôi người ta cũng hình dung được phần nào mức độ khác thường của Sam.



    5. Oscar - Vẹt mào trụi lông



    Vẹt mào Oscar đến từ Broward, bang Florida (Mỹ). Anh chàng trở thành ngôi sao internet sau khi đoạn clip ghi lại cảnh nó nhảy nhót được tung lên mạng.



    Nguyên nhân khiến Oscar trần trụi và bị gán cho danh hiệu "vẹt mào khỏa thân" là do nó bị mắc một chứng bệnh nguy hiểm khiến cho lông mọc bất thường. Để bớt khó chịu, Oscar... tự mình vặt lông khiến cả người nó chả còn bộ cánh sặc sỡ đặc trưng của loài vẹt (nhìn y như gà luộc). Riêng phần đầu, vì mỏ nó không rỉa tới nên còn sót lại chút lông.

    6. Cá Giọt Nước

    Bạn có thể tìm được những con Blob Fish (Cá Giọt Nước) tại vùng biển sâu Australia và Tasmania. Chúng có hình dạng giống hệt như khối chất lỏng bầy nhầy. (Nhìn chúng ngồ ngộ, nhờ ^^)





    7. Aye-Aye

    Thuộc họ vượn cáo, những con Aye-aye thường sống trong rừng rậm hoặc rừng trúc. Muốn tìm chúng mời bạn đến Madagascar. Aye-aye ăn ấu trùng, côn trùng. Chúng là động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng vì với người



    Vượn cáo Aye-aye sinh sống ở Madagascar, chúng sống trong rừng rậm hoặc rừng trúc. Loài này ăn trúc, mía và côn trùng cánh cứng.

    Đối với người Malagasy (Madagascar), Aye-aye là loài vật thần bí. Người Malagasy tin rằng khi Aye-aye xuất hiện, nó sẽ mang cái chết đến cho dân làng. Vì thế, chúng luôn bị săn lùng để giết chết.





    ::::::::::::::::::::::::::::::


    kịnh dị thật cái mẹt con mèo jong' sọ ngừ wa'
    Chữ ký của Walkin'InDaRain


    Shigezou san: Hửm, ngon lắm hả ?
    YUI: (mắt sáng rỡ) Ôi, ngon lắm ạ. Mỗi ngày hồi ở dưới quê em phải ngốn mấy cây là ít.
    Shigezou san: Tôi cũng muốn thử quá (chèm chẹp)
    YUI: (hí hửng) Hay em nhắn mẹ em gửi lên nha ? Cho Shigezou-san thử một lần cho biết.
    Shigezou san: (trố mắt) Được không đấy, nó là kem mà, kem thì em gửi sao được ? Chảy nước hết.
    YUI: (ỉu xìu) Hình như đúng là không được...(ngẫm nghĩ một lát)... AH, hay em bảo mẹ em chụp ảnh gửi hình cây kem lên ?
    Shigezou san: (trố mắt ver. 2) Hả ? Được hả ?
    YUI: (nghĩ tiếp một lúc, tỉnh rụi) Chắc không được rồi... hic



  2. The Following 2 Users Say Thank You to Walkin'InDaRain For This Useful Post:

    クローバー (18-06-2010), kei_itsumo (10-06-2010)

  3. #2
    Chonin
    nhok_shinosuke's Avatar


    Thành Viên Thứ: 63809
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: An Giang
    Tổng số bài viết: 16
    Thanks
    7
    Thanked 2 Times in 2 Posts
    cái vụ gà chặt đầu, hồi ấy dân nô nức kéo nhau mua gà về cho làm ma ko đầu
    em mèo sao hồi mới sinh nhìn như não người thế

  4. #3
    Retired Mod


    Thành Viên Thứ: 23822
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: Châu Phi
    Tổng số bài viết: 1,058
    Thanks
    552
    Thanked 345 Times in 143 Posts


    con này nhìn vui nhỉ , mà nó đang ăn con cá nhỏ hay là khuyên môi của nó ko biết, cái vật trắng trắng be bé ở môi trái ấy.

    con mèo nhìn như tượng mèo trong mấy đền thờ ai cập ấy, mỗi tội da nhăn
    Chữ ký của bam baby
    Chém... chém nữa... chém mãi...!


Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Cự Giải (Luv luv luv con cua XDXDXD)
    By tinnygy in forum Văn phòng Tái chế - Trụ sở Casshern
    Trả lời: 2
    Bài mới gởi: 28-04-2009, 08:51 AM
  2. Tìm hiểu những ống kính DSLR (tặng Nekonana :D)
    By Ren Shuyamaru in forum Chat Chit - Làm quen
    Trả lời: 12
    Bài mới gởi: 24-01-2009, 07:46 PM
  3. “Nữ hoàng” game điện thoại di động
    By born2share in forum Toàn cảnh Nhật Bản
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 12-01-2009, 09:25 PM

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •