>
Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 27

Ðề tài: JE mở rộng thị trường hoạt động ở Hàn Quốc ?

  1. #1
    Retired Mod
    Lexie's Avatar


    Thành Viên Thứ: 984
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 800
    Thanks
    276
    Thanked 173 Times in 82 Posts

    JE mở rộng thị trường hoạt động ở Hàn Quốc ?

    JE mở rộng thị trường vào Hàn Quốc
    Dường như SM Entertainment ko chỉ duy nhất là ng hưởng lợi khi mở rộng địa bàn hoạt động wa các quốc gia khác.SM là 1 trong những công ty giải trí hàng đầu của Hàn Quốc với các tên tuổi như BoA,DBSK....Cũng tương tự như SM,Johnny's Entertainment,đào tạo các ban nhạc thần tượng của Nhật Bản.

    Chúng ta đã thấy những wả bom tấn của hàn Quốc trong suốt thời gian qua,đặc biệt là BoA hay DBSK ở Nhật Bản.Những nhóm lớn của JE như SMAP,Arashi,NEWS,KAT-TUN... cũng đã lớn mạnh ở thị trường giải trí Hàn QUốc

    Nhiều ng HQ thích các nhóm Nhật hơn vì:
    "Cái cách mà các thần tượng Nhật Bản trường thành cùng với fan là 1 điều tuyệt vời.thay vì với các thần tượng HQ đã được debut trọn vẹn"

    Trong bất kì thời hạn nào,JE sẽ mở ra 1 văn phòng ở HQ.Mà dường như fan của Arashi tại Hàn QUốc cũng đã khoảng 200.000 người.
    -------------------
    source: allkpop
    Chữ ký của Lexie

  2. #2
    Samurai
    yami1225's Avatar


    Thành Viên Thứ: 1253
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 635
    Thanks
    747
    Thanked 262 Times in 124 Posts
    cũng vừa mới đọc đc ở asianfanatics...không có gì đáng ngạc nhiên về chuyện này...
    concert của Arashi ở Hàn...bán sạch vẽ tg vòng 30'...Kimura đến cũng hơn 1000 fan đến sân bay đón...các live mà có cả các band từ 2 công ty...JE đều tỏ ra ép vế...ngay cả trên đất Nhật hay Hàn
    JE mở văn phòng ở Thái và Đài Loan...h lại đến Hàn...chục năm nữa có mở ở vn ko nhỉ =.=!...đúng là sức ảnh hưởng của JE...chuẩn bị gây chấn động đây ^0^
    Chữ ký của yami1225
    Trên núi luyện làm ninja>"<

  3. #3
    We never give up!
    no more words's Avatar


    Thành Viên Thứ: 65
    Giới tính
    Nữ
    Đến Từ: TP Hồ Chí Minh
    Tổng số bài viết: 1,610
    Thanks
    2,057
    Thanked 278 Times in 102 Posts
    Hố hố, xem ở cái trang allKPop ấy mà muốn chết sặc vì cười vì cái comment này:
    this is a blatant attack on korean pride

    I HOPE ARASHI AND JOHNNY ENTERTAINMENT FAILS. i just listened to their song “sakura sake” and its really boring

    i hope K culture flows OUT of korea, and nothing else flows IN korea

    HANGUK <3

    but this would probably help japanese-korean relations
    May mà gỡ gạc được câu cuối


    Thích comment của bạn này:
    It’s a smart move by JE. His boys may not be superior in the likes of singing and dancing in comparison to their SM counterparts, however they do sell a lot more products.

    SM entertainment has spent a considerable amount of money to invest in artists like Boa & DBSK to start their careers in Japan. On the other hand, JE has hardly spent a dime in Korea & their group -Arashi- already has 200,000 fans.

    DBSK fans shouldn’t be overzealous, more competition in the Kpop industry may mean that DBSK has to work harder. Which may mean better quality songs and more promotion in variety shows - which in turn gives Cassies more opportunities to ogle their idols.

    I don’t know if JE will able to generate the album sales in Korea, but I guess when they make a comeback in Japan, after their long activities (?) in Korea, their albums will be selling like hot cakes. This tactic did work for DBSK afterall.
    Ko biết những tin như thế này bao giờ sẽ đến tai Hoa Học Đòi với Kênh Mười Bốn nhỉ? Mấy tin rumor kiểu này là hợp với các bạn ấy lắm á
    Chữ ký của no more words
    Xấu hổ quá hổng dám để sign nữa .____.

  4. #4
    park jaebum
    ♥HOTTEST♥
    Azin's Avatar


    Thành Viên Thứ: 1024
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 2,188
    Thanks
    1,353
    Thanked 2,364 Times in 253 Posts
    đúng là cứ thấy JE là thấy Cassies và fan của DBSK nhảy vào la lối, thật vớ vẩn, có chơi bẩn cũng là thủ đoạn nghề nghiệp cùa Johnny-san, các JE boys cũng word hard và tập luyện điên cuồng như bao nghệ sĩ khác, cái gì mà overzealous, có trách thì đi mà trách chính mấy người Hàn Quốc ko đi thích người Hàn mà thích trai Nhật ấy...

    cái bọn này cũng lạ, ko lẽ mình thích ai thì bắt cả thế giới cũng phải thích người đó à, thôi thà JE cứ bế quan tỏa cảng mà vẫn tỏa sáng rạng ngời, chân rết đi cả Asia, thế mới "trên cơ"...

    xin lỗi nhé, vào Cassie, E.L.F còn dễ, vào đc fanclub của JE ko phải cứ muốn là đc đâu ạ, vé concert ko phải mún mua là có đâu ạ!!!

    Reply của cái comment thứ 1 nmw post:
    @Kfan, you sound like a typical hypocritical Korean. Korean actors and actresses come to Japan every week to milk as much money as much as they can from their Japanese fans. And then you have practically every Korean acts releasing CDs in Japan because people in their own country down buy CDs. But when the reverse happens, people like you get upset. But the funny thing is, if you go to places like Namdaemun and Dongdaemun in Korea, everyone there speak Japanese and all the stores and restaurants have Japanese signs...So much for Korean nationalism.
    Johnny-san là một người CỰC KÌ tinh quái trong showbiz business (hơn cái ơng Lee Soo Man gì gì đó gấp trăm lần), nếu cái này ko phải do Mary chỉ đạo mà do J-san ra lệnh thì chắc chắn phải là một bước đi có tính toán kĩ càng.

    Nhưng mờ tốt nhất đừng cho Pi-chan iu dấu của tớ sang đấy để rùi anh lại bị xé quần, xé áo, chôm túi... fan gì mà la hét ầm ĩ khi nghệ sĩ biểu diễn... lại còn hating-anti đầy cả ra... bleh!!!

    ... ngồi đọc comments lại càng điên...ghét dek thèm đọc nữa

    P.S: tớ cũng đã từng thích DBSK, nhưng tớ GHÉT phần lớn fan của DBSK nên... hết thích... nhưng tớ CHƯA và có lẽ SẼ ko bao giờ bash idols của ai như điều mà cái bọn ấy đã, đang và vẫn cứ làm như thế!!!!
    thay đổi nội dung bởi: Azin, 30-10-2008 lúc 08:50 PM
    Chữ ký của Azin
    Code:
    「でも何かの本で「死ぬ時に自分の名前を5人覚えてくれたら。。。
    それだけで生きてきた価値がある」っていう本読んで。
    もしかしたら俺ってもう5人いるんじゃないかな。」
    Okada Junichi to V6 in Gakkou e Ikou! MAX 11/01/2005.

    .DEAD and GONE.

  5. #5
    || TRÙM ||
    KHA's Avatar


    Thành Viên Thứ: 1
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: Lào Cai
    Tổng số bài viết: 4,086
    Thanks
    1,148
    Thanked 7,053 Times in 1,457 Posts
    Chẳng qua là thêm dưa cà mắm muối cho thêm tình bang giao thôi. Chứ JE cứ ở nhà ngồi đếm tiền cũng đủ rùi. Nếu muốn thì qua China mà mở rộng, thị trường béo bở hơn nhìu. (kơ mà người Hàn hay Tàu thì đều ngán Nhật cả - cứ qua VN đi - fan VN iu hết )

  6. #6
    JPN-Fansubber
    |Haru|'s Avatar


    Thành Viên Thứ: 21221
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 1,098
    Thanks
    749
    Thanked 3,529 Times in 266 Posts
    Cái này nói riêng ko phải nói chung nên fan Hàn nào đọc đc đừng oánh tớ, nhưng ko hiểu sao nhiều lúc fan Hàn lắm lúc khiến tớ khó chịu. Điển hình là fan ở VN, xin lỗi xin lỗi, nhưng nhiều fan khiến tớ ko ngửi đc .
    Nhớ cái hồi Pi sang HQ mà sót hết cả ruột
    Riêng ở N và thi thoảng cho vài tour xuyên Asia cũng đủ để J-san đếm tiền ko xuể rồi, thôi thì người ta vẫn thích giàu hơn

  7. #7
    Retired Mod
    Lexie's Avatar


    Thành Viên Thứ: 984
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 800
    Thanks
    276
    Thanked 173 Times in 82 Posts
    Ôi,bọn Hoa Học Đòi với kênh 14 ấy,chộp dc cái tin này thì thế nào cũng biến tấu.Để rồi xem bọn này nó ăn nói thế nào

    Đúng là lão Johnny ngồi nhà đếm tiền trong thị trường Nhật là đủ rùi,mà sao cảm thấy ko thix mở rộng sang hàn trung làm j cho mệt,như cái SM nó mở rộng sang Trung.Ko mún Nhật mix hàn trung tí nào.Đặc biệt là hàn.feel sick khi nghe nhạc hàn>.<

    Đọc sơ sơ mấy cái comment bên dưới,tụi nó chê JE ko dancing bằng hàn.Nhạc JE thì nếu nói xuất sắc thì chưa tới,nhưng mà dễ nghe,dễ thuộc,thành ra nghe cũng khoái à.Nói riêng về NEWS thui.nên phần dancing khá là đơn giản,cho fan có thể làm theo,cái này có thể thấy trong concert của NEWS.Với lại JE có nhiều phong cách khác nhau,ko có giống như tụi hàn,hay rõ hơn là Sm,như kat-Tun thì hoang dã,dancing ko thua hàn.K8 thì có phần hơi cổ điển,funny,đôi lúc cũng sâu lắng,hay TOKIO thì rock......Dc cái nữa là các anh JE vẻ đẹp nature,ko dao kéo.Nói chung là JE có style riêng,ở mỗi nhóm.Còn bên hàn hôm nọ nhìn cái PV của dbsk với suju,phân biệt ra dc liền,có cái kiểu cách giống nhau,phân biệt dc nhóm nào với nhóm nào là nhờ 1 bên 5 ,1 bên 13.

    Tốt nhất là JE đừng có mở rộng thì trường làm j cho mệt.Cứ ở Nhật là dc,mà bọn hàn trung mỗi lần mà promote cái j wa nc khác là rùm beng lắm,Nhật thì lại im ỉm,mà thix thế hơn,khỏi phô trương màu mè,còn bố già Johnny thì cứ ở nhà đếm tiền cũng đủ.Mà JE ở Châu á này cũng đâu có nhỏ đâu nhỉ
    Chữ ký của Lexie

  8. #8
    Shokunin
    kawaii_tenshi's Avatar


    Thành Viên Thứ: 32065
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 45
    Thanks
    19
    Thanked 10 Times in 3 Posts
    Trích Nguyên văn bởi Kazumi Takahisa View Post
    Ôi,bọn Hoa Học Đòi với kênh 14 ấy,chộp dc cái tin này thì thế nào cũng biến tấu.Để rồi xem bọn này nó ăn nói thế nào

    Đúng là lão Johnny ngồi nhà đếm tiền trong thị trường Nhật là đủ rùi,mà sao cảm thấy ko thix mở rộng sang hàn trung làm j cho mệt,như cái SM nó mở rộng sang Trung.Ko mún Nhật mix hàn trung tí nào.Đặc biệt là hàn.feel sick khi nghe nhạc hàn>.<

    Đọc sơ sơ mấy cái comment bên dưới,tụi nó chê JE ko dancing bằng hàn.Nhạc JE thì nếu nói xuất sắc thì chưa tới,nhưng mà dễ nghe,dễ thuộc,thành ra nghe cũng khoái à.Nói riêng về NEWS thui.nên phần dancing khá là đơn giản,cho fan có thể làm theo,cái này có thể thấy trong concert của NEWS.Với lại JE có nhiều phong cách khác nhau,ko có giống như tụi hàn,hay rõ hơn là Sm,như kat-Tun thì hoang dã,dancing ko thua hàn.K8 thì có phần hơi cổ điển,funny,đôi lúc cũng sâu lắng,hay TOKIO thì rock......Dc cái nữa là các anh JE vẻ đẹp nature,ko dao kéo.Nói chung là JE có style riêng,ở mỗi nhóm.Còn bên hàn hôm nọ nhìn cái PV của dbsk với suju,phân biệt ra dc liền,có cái kiểu cách giống nhau,phân biệt dc nhóm nào với nhóm nào là nhờ 1 bên 5 ,1 bên 13.

    Tốt nhất là JE đừng có mở rộng thì trường làm j cho mệt.Cứ ở Nhật là dc,mà bọn hàn trung mỗi lần mà promote cái j wa nc khác là rùm beng lắm,Nhật thì lại im ỉm,mà thix thế hơn,khỏi phô trương màu mè,còn bố già Johnny thì cứ ở nhà đếm tiền cũng đủ.Mà JE ở Châu á này cũng đâu có nhỏ đâu nhỉ
    Chính xác Hữu xạ tự nhiên hương vẫn hơn. Cứ như làn sóng Hàn j j đó lúc đầu thì ồ ạt càng về sau thì chẳng đâu ra đâu vậy mà cứ bật tv lên thì bật kênh nào cũng thấy film Hàn. Chán chết được!:bored:

  9. #9
    Daimyo


    Thành Viên Thứ: 11645
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: Hải Dương
    Tổng số bài viết: 766
    Thanks
    355
    Thanked 786 Times in 125 Posts
    Trích Nguyên văn bởi kawaii_tenshi View Post
    Chính xác Hữu xạ tự nhiên hương vẫn hơn. Cứ như làn sóng Hàn j j đó lúc đầu thì ồ ạt càng về sau thì chẳng đâu ra đâu vậy mà cứ bật tv lên thì bật kênh nào cũng thấy film Hàn. Chán chết được!:bored:
    ghét hàn quá đi , ngãy xưa còn bé bao nhiêu phim nhật bi jo đâu rùi
    lạy hồn cho Pi không bị bọn fan hàn nó mầm thịt
    Chữ ký của Kasumi Nguen



    私は 阮 秋 恒 です。おねがいします^.
    ^



  10. #10
    JPN-Fansubber
    |Haru|'s Avatar


    Thành Viên Thứ: 21221
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 1,098
    Thanks
    749
    Thanked 3,529 Times in 266 Posts
    Bingo , nói thật chứ nhìn thấy nhiều hàn mà ko hiểu sao ko phân biệt nổi ai với ai , chả cần nói nhiều nhóm khác nhau, với phong cách nha nhá nhau, ngay trong nhóm cũng đã chẳng phân biệt nổi ai với ai rồi , chả bù cho các anh zai, đặc biệt JE, thay đổi thường xuyên đến chóng mặt, thi thoảng còn làm fan shock lên shock xuống lzno2::kantoi:

Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •