>
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Nhà ngoại giao Nhật làm lộ dữ liệu trên Net

  1. #1
    ~ Mều V.I.P ~
    Kasumi's Avatar


    Thành Viên Thứ: 61
    Giới tính
    Nữ
    Đến Từ: Châu Á
    Tổng số bài viết: 12,056
    Thanks
    3,030
    Thanked 21,120 Times in 5,744 Posts

    Nhà ngoại giao Nhật làm lộ dữ liệu trên Net

    Các tài liệu, trong đó có liên quan đến các hoạt động điều tra khủng bố gần đây bị lộ trên mạng qua phần mềm chia sẻ dữ liệu từ máy tính cá nhân của một nhà ngoại giao Nhật Bản đóng tại Trinidad và Tobago.

    Đại diện Bộ Ngoại giao Nhật Bản đã xác nhận thông tin rò rỉ dữ liệu nhưng nói cho đến nay chưa bị lộ thông tin đã được phân loại đã thu thập được. "Sau khi tiến hành các cuộc điều tra chi tiết về việc làm sao chúng bị lộ, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp toàn diện để ngăn ngừa những vụ việc tương tự xảy ra", một quan chức Bộ Ngoại giao Nhật Bản nói.

    Chiếc máy vi tính, thuộc sở hữu của một thư ký thứ 3 của Đại sứ quán Nhật Bản, đã bị ảnh hưởng bởi một "virus độc" và làm lộ khoảng 30 tệp tin trong máy tính thông qua phần mềm chia sẻ Share.

    Nhiều tệp tin bị lộ là những thông tin cá nhân như danh thiếp, thiệp chúc mừng. Ngoài ra còn có một bản câu hỏi về tiến hành nghiên cứu các hoạt động của một tổ chức được tin là có liên quan đến mạng lưới khủng bố al-Qaida cũng như một phân tích về tình hình Myanmar.

    Trinidad và Tobago là một quốc đảo ở Nam Caribbean. Đại sứ quán Nhật Bản ở đó cũng phụ trách một số quốc đảo khác gần đó nằm trong khu vực.

    Tại Nhật Bản, từ đầu năm đến nay có một số vụ rò rỉ dữ liệu trên Internet thông qua phần mềm chia sẻ tài liệu. Trong đó, lớn nhất là vụ một nhân viên cảnh sát Tokyo đã để lộ thông tin điều tra của 10.000 vụ án. Cảnh sát này sau đó đã bị sa thải.

    Hồng Thịnh
    Theo Kyodo
    ICTnews
    Chữ ký của Kasumi
    JaPaNest _______

  2. #2
    Daimyo


    Thành Viên Thứ: 11645
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: Hải Dương
    Tổng số bài viết: 766
    Thanks
    355
    Thanked 786 Times in 125 Posts
    ngạc nhiên nhỉ ? mình cứ tưởng công nghệ mạng của nhật phát triển lém mà ??????
    Chữ ký của Kasumi Nguen



    私は 阮 秋 恒 です。おねがいします^.
    ^



Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •