>
Trang 14/14 đầuđầu ... 4 10 11 12 13 14
kết quả từ 131 tới 139 trên 139

Ðề tài: Live-action từ manga, bạn thấy phim của Nhật hay các nước khác hay hơn?

  1. #131
    Chonin
    Aragaki_Yui's Avatar


    Thành Viên Thứ: 154140
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: TP Hà Nội
    Tổng số bài viết: 12
    Thanks
    2
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    mỗi người 1 ý thích nhưng mà theo mình nét đẹp kiểu nhật là nét đẹp có giới hạn và sức lan tỏa gần như chỉ có mỗi khi chúng ta xem họ diễn mới thấy đc.

    Những idol của đài loan hay hàn quốc chúng ta có thể dễ dàng mê họ ngay từ lần nhìn đầu tiên
    Còn idol nhật có 1 vẻ đẹp rất riêng khiến mình phải khám phá càng xem phim càng thấy họ đẹp ^^

    Ngay đến mình bước chân vào J-Biz thấy 1 bé diễn viên gì đó người lùn 1 mẩu , ấn tượng duy nhất của mình vs cô bé đó là cặp răng thỏ và đôi mắt to nhìn cũng đôi chút dễ thương nhưng mà k thể mê ngay lần đầu đc.
    Nhưng càng xem phim mình lại càng ngày càng iêu quí cô bé đó và mình k chờ đc đến lúc search google tìm thông tin của bé diễn viên đó. Đó chính là shida mirai idol j-biz đầu tiên cuộc đời mình )

  2. #132
    quy ẩn
    Ngọc_san's Avatar


    Thành Viên Thứ: 49360
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: Châu Á
    Tổng số bài viết: 1,004
    Thanks
    4,163
    Thanked 1,400 Times in 679 Posts
    bạn xem film gì mà mê em ấy thế. Hammer, shokojo, seigi, tantei, Jyoou, 14 sai hay sách và đời

  3. #133
    Ninja


    Thành Viên Thứ: 97918
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 105
    Thanks
    87
    Thanked 34 Times in 21 Posts
    Hoàn toàn đồng ý với bài viết. Mình cũng thuộc dạng chân ướt chân ráo bước vào thế giới J-pop nhưng phải nói thật mình thực sự rất thích nền âm nhạc và điẹn ảnh của Nhật. Ở Việt Nam giờ mà mở tivi lên chỉ thấy toàn idol Hàn, phim Hàn đến phát chán. Cùng một kiểu mặt như thế, phong cách như thế, không có sự đa dạng trong âm nhạc, hầu hết là dance và electronic, may ra chỉ có một vài nghệ sĩ thực sự tìm tòi cái mới. Nhưng ở J-pop lại hoàn toàn khác, đầy đủ các thể loại dị có, dễ thương có, sexy có, cuồng cũng có...
    Bản thân mình trước đây cũng xem phim Hàn, nhưng bây giờ không thể xem nổi. Các idol Hàn mình cũng chú ý vài người, giờ lại hoàn toàn không hứng thú. Giờ tình yêu lớn nhất của mình hoàn toàn dành cho KAT-TUN và Kame.
    Lần đầu tiên thấy KAT-TUN nói chung hay Kame nói riêng, thật sự không chấp nhận đc, rất khác so với những mỹ nam kiểu Hàn mình đã biết. Càng tìm hiểu càng thấy họ đặc biệt, duy nhất và thực sự rất tuyệt vời. Họ đã hoàn toàn đánh bật tất cả các idol Hàn ra khỏi tâm trí mình.
    Thích KAT-TUN rồi mình cũng muốn quảng bá cho những người bạn khác, nhưng họ chỉ thích idol Hàn, nhạc Hàn, phim Hàn. Bạn thử tưởng tượng ngồi nói chuyện với mấy đứa bạn, chúng nó toàn nói về Hàn, mình chêm vào vài câu về nhạc Nhật thì chúng nó chẳng thèm nghe, lảng sang lại nói về Kpop. Thật sự là NẢN, nên mình cạch KHÔNG PR cái j về Jpop nữa

  4. #134
    Shokunin


    Thành Viên Thứ: 132292
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: TP Hà Nội
    Tổng số bài viết: 27
    Thanks
    140
    Thanked 12 Times in 6 Posts
    Chẹp, đúng là văn hóa HQ và TQ xâm chiếm thị trường và "mị dân" tốt hơn JP rất nhiều.
    Với TQ (hay Đài Loan) tớ không bình luận, (vì ghét chúng nó nên chẳng bao giờ xem gì gì của chúng nó hết ). Còn của HQ, tớ xem chỉ mang tính chất giải trí, nội dung cũng khá đa dạng và phong phú, nhưng xem vẫn quá nhiều "sạn" các tình tiết mâu thuẫn với nhau nhiều, xem rất khó chịu. Bọn bạn bảo chỉ cần full HD là được
    Với JP, phải nói là nội dung vô cùng phong phú, đủ mọi thể loại, rất logic, dàn diển viên không được sáng bóng như HQ, tuy nhiên nó lại rất chân thật, và bản thân mình thích điều đó .

  5. #135
    Shokunin


    Thành Viên Thứ: 68143
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 21
    Thanks
    87
    Thanked 19 Times in 9 Posts
    ko cần phải nói nhiều, live action thì chỉ xem của Nhật mà thôi. Cũng rất buồn khi fim Nhật trên mặt bằng chung hiện nay rất ít người biết đến, và cũng rất bức xúc khi một số fim (như god of study của hàn) một số bản chẻ trâu ko biết j mà phán như đúng r rằng nó là fim hay nhất về học đường (nội dung mới mẻ, bla bla....) mà ko biết rằng nó remake của N (xem dragonzakura đi r biết ). Dạo này mình rất rất ức chế vì hàn liên tục remake fim nhật, và đc ủng hộ rất nhiệt liệt (ngay cả ng dân hàn cũng bị thu hút), nhưng thử xem fim bản Nhật đi (cảm động, hay và chân thật hơn biết bao nhiêu. Nói thật mình bị bội thực vì cái cách quay fim của HQ (dv, cảnh đẹp lung linh), xem riết gần như bội thực, thấy nó mất cái tinh thần vốn dĩ của kịch bản là gần gũi và bình dị. Tức quá mà . Coi cái bộ fim Hàn mà ức chế, nhà nghèo ma đi giày, dép toàn đồ hiệu,.. trong khi đó, bộ fim nhật gần đây nhất mà mình coi là Kasefu no Mita, dù đã biết nhìu về phong cách của N, nhưng mình vẫn há hốc trc cái cảnh quay lướt wa (gấu quần của thằng nhóc trong fim bị rách te tua, dù nó ko hoàn toàn liên quan j đến fim, chả có tác dụng j đáng kể, nó khiến mình co cảm giác nv rất chân thật, rất gần gũi. Vì vậy, thiệt muốn khóc quá vì tinh thần của các kich bản fim đó đang bị HQ mua lại (hiện đang là xu hướng sau sự thành công của khác nhiều bộ). Với sự quảng bá mạnh mẽ của hàn và lớp dv long lanh toàn zai xinh gái đẹp, chả bik r cái kịch bản đó sẽ bi nhào nặn ntn nữa.
    Sry vì tức wa nên câu cú, lời lẽ ko mạch mạc lắm, ức chế wa' mà.

  6. The Following 3 Users Say Thank You to Hanatv91 For This Useful Post:

    lunakaulitz (08-04-2013), phamthidung (14-04-2013), Shadow of Death (09-04-2013)

  7. #136
    ♪♫ Jimmy Page ♫♪
    Shadow of Death's Avatar


    Thành Viên Thứ: 133791
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: TP Hồ Chí Minh
    Tổng số bài viết: 1,299
    Thanks
    2,179
    Thanked 2,869 Times in 892 Posts
    Phong cách làm phim Hàn & Nhật rất khác nhau, thường thì thích Nhật thì sẽ rất khó thích Hàn, những bộ như Dragon Zakura hay JIN vốn nội dung kịch bản nó hay, nên đối với những ai chưa từng xem bản gốc thì chắc chắn đó là 1 bộ phim không tệ, trừ khi gặp những khán giả khó tính thôi.
    Chữ ký của Shadow of Death

  8. #137
    Chụt chụt ~^o^~
    Momo-chan's Avatar


    Thành Viên Thứ: 35612
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: TP Đà Nẵng
    Tổng số bài viết: 2,956
    Thanks
    4,172
    Thanked 7,819 Times in 2,301 Posts
    Nói chung cũng... tùy
    Nhật làm LA hay có, dở có; so với các nước thì có người thích bản Nhật hơn, có người thích bản Đài hay Hàn hơn (mình thích Vườn Sao Bằng của Đại S hơn ). Nhưng mà nhìn chung thì Nhật làm LA phải hay hơn vì manga là của Nhật mà, nhiều yếu tố tác động như là văn hóa, tính cách, ăn nói...

    Dragon Ball của Hollywood coi thấy ghê Nghe bảo mua bản quyền Deathnote bao năm rồi mà chưa thấy ra phim nữa
    Chữ ký của Momo-chan
    青春っていうのは
    一本道じゃないんだ。
    二つに分かれたり
    脇道も近道も 行き止まりもある。
    でも どの道を行っても
    それが君の青春なんだ。

    Thanh xuân ấy
    Không phải chỉ là một con đường thẳng.
    Sẽ có lúc chia ra hai ngả
    Rồi cũng có cả đường nhánh, đường tắt hay cả ngõ cụt.
    Nhưng dù bạn có đi con đường nào
    Thì đó cũng chính là thanh xuân của bạn

  9. #138
    Chonin


    Thành Viên Thứ: 161527
    Giới tính
    Không xác định
    Đến Từ: An Giang
    Tổng số bài viết: 9
    Thanks
    12
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    tất nhiên là nhật bản r !!!!
    xem phim thấy trung quốc với mấy nước khác cũng hay chuyển thể nhưng của nhật bản vẫn hay nhất

  10. #139
    JPN-Fansubber
    Hiname's Avatar


    Thành Viên Thứ: 67542
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: TP Hà Nội
    Tổng số bài viết: 21
    Thanks
    64
    Thanked 133 Times in 35 Posts
    Tớ tiền thân là fan phim Hàn và hiện tại là fan phim Nhật (vẫn thích 1 số phim Hàn) . Hầu như mấy cái remake của Hàn trước năm 2012 tớ đều xem trước khi lần mò bản Nhật để ngồi xem. Có cái thì phim Nhật hay hơn (Hana Yori Dango, Hana Kimi), có cái thì tớ thấy 2 cái đều hay (Dragonzakura và God of Study) (hình như ko có cái nào Hàn nhỉnh hơn ).

    Nếu bạn nào hay xem phim Hàn cũng biết phim Hàn thường rất lằng nhằng và lê thê về nhiều chi tiết, cộng với để hợp thị hiếu thị trường "yêu-cãi nhau-làm lành-chết" thì đương nhiên là nhà sản xuất phải chỉnh sửa kéo ra kéo vào cái bản gốc rồi. Có thể nói phim Hàn thường đánh vào mặt tình cảm lông bông quanh câu chuyện chính, còn phim Nhật tớ thấy đi rất trực diện vào nội dung chính của phim.

    Còn việc nhiều người vẫn chuộng bản phim Hàn phim Đài hơn thì là vì đánh giá đẹp trai của Nhật hơi khác biệt đi -__- Hồi tớ mới lăn từ phim Hàn phim Mỹ phim Việt Nam qua phim Nhật đã từng choáng với định nghĩa diễn viên đẹp trai của Nhật -_____- Giờ thì quen rồi thì yêu các anh các chị đẹp trai xinh gái lắm, cơ mà thử đưa ảnh diễn viên nam của Nhật cho người ko có dính líu gì đến phim Nhật xem, phải đến 80% chúng nó chê ))).

    Nói chung có cái hay cái không hay, đã là live-action thì nước nào làm của nước đấy vẫn là nhất, vì nó phản ánh văn hóa của người ta (như kiểu Goong với Full House 100% Hàn kìa).

    Đấy là ý kiến của cá nhân tớ thôi :3

Trang 14/14 đầuđầu ... 4 10 11 12 13 14

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Trả lời: 8
    Bài mới gởi: 01-09-2010, 01:33 AM
  2. Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 10-08-2008, 01:25 AM

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •