mỗi người 1 ý thích nhưng mà theo mình nét đẹp kiểu nhật là nét đẹp có giới hạn và sức lan tỏa gần như chỉ có mỗi khi chúng ta xem họ diễn mới thấy đc.
Những idol của đài loan hay hàn quốc chúng ta có thể dễ dàng mê họ ngay từ lần nhìn đầu tiên
Còn idol nhật có 1 vẻ đẹp rất riêng khiến mình phải khám phácàng xem phim càng thấy họ đẹp ^^
Ngay đến mình bước chân vào J-Biz thấy 1 bé diễn viên gì đó người lùn 1 mẩu , ấn tượng duy nhất của mình vs cô bé đó là cặp răng thỏ và đôi mắt to nhìn cũng đôi chút dễ thương nhưng mà k thể mê ngay lần đầu đc.
Nhưng càng xem phim mình lại càng ngày càng iêu quí cô bé đó và mình k chờ đc đến lúc search google tìm thông tin của bé diễn viên đó. Đó chính là shida mirai idol j-biz đầu tiên cuộc đời mình)






càng xem phim càng thấy họ đẹp ^^
)
Trả Lời Với Trích Dẫn

). Còn của HQ, tớ xem chỉ mang tính chất giải trí, nội dung cũng khá đa dạng và phong phú, nhưng xem vẫn quá nhiều "sạn" các tình tiết mâu thuẫn với nhau nhiều, xem rất khó chịu. Bọn bạn bảo chỉ cần full HD là được 
.
). Dạo này mình rất rất ức chế vì hàn liên tục remake fim nhật, và đc ủng hộ rất nhiệt liệt (ngay cả ng dân hàn cũng bị thu hút), nhưng thử xem fim bản Nhật đi (cảm động, hay và chân thật hơn biết bao nhiêu. Nói thật mình bị bội thực vì cái cách quay fim của HQ (dv, cảnh đẹp lung linh), xem riết gần như bội thực, thấy nó mất cái tinh thần vốn dĩ của kịch bản là gần gũi và bình dị. Tức quá mà
. Coi cái bộ fim Hàn mà ức chế, nhà nghèo ma đi giày, dép toàn đồ hiệu,.. trong khi đó, bộ fim nhật gần đây nhất mà mình coi là Kasefu no Mita, dù đã biết nhìu về phong cách của N, nhưng mình vẫn há hốc trc cái cảnh quay lướt wa (gấu quần của thằng nhóc trong fim bị rách te tua, dù nó ko hoàn toàn liên quan j đến fim, chả có tác dụng j đáng kể, nó khiến mình co cảm giác nv rất chân thật, rất gần gũi. Vì vậy, thiệt muốn khóc quá vì tinh thần của các kich bản fim đó đang bị HQ mua lại (hiện đang là xu hướng sau sự thành công của khác nhiều bộ). Với sự quảng bá mạnh mẽ của hàn và lớp dv long lanh toàn zai xinh gái đẹp, chả bik r cái kịch bản đó sẽ bi nhào nặn ntn nữa.

. Hầu như mấy cái remake của Hàn trước năm 2012 tớ đều xem trước khi lần mò bản Nhật để ngồi xem. Có cái thì phim Nhật hay hơn (Hana Yori Dango, Hana Kimi), có cái thì tớ thấy 2 cái đều hay (Dragonzakura và God of Study) (hình như ko có cái nào Hàn nhỉnh hơn 
Bookmarks