JPNFS sẽ làm Vietsub ~ sau đó tùy hứng + tình hình sẽ quyết định có làm E sub hay ko![]()



JPNFS sẽ làm Vietsub ~ sau đó tùy hứng + tình hình sẽ quyết định có làm E sub hay ko![]()


nghe tin là mirai mặc india costume thiệt.![]()


lúc nào mod úp film vậy? nếu có ý định làm sub eng mà lúc đó chưa có ai làm thì mình có thể phụ 1 tay.



Hiện tại phần dịch đã về tay bạn kimduc ~ Trông ngóng bạn ấy nhá![]()
![]()


Mới thấy ranking 3 người có cửa sổ tâm hồn đẹp nhất là Kuroki Meisa Shibasaki Kou Nakama Yukie
ko phải tự khen idol mình chứ mình coi phim của 2 cô trên ngoài đời cũng thế chẳng thấy điểm nhấn của cửa sổ đâu hết.Nói cho cùng chưa thấy ai diễn bằng mắt hay như em nhà mình.\em mình diễn xiếc bằng cửa sổ tài wa nên coi phim toàn để ý thấy 2 con mắt.Đặc biệt coi daremo đạo diễn khai thác 1 cách wa mức toàn zoom in 2 con ngươi của em ý. Phim ấy mirai có được nói gì mấy đâu. Toàn liếc wa liếc lại. Bé ngoài đời nhìn zai mà như đóng phim. Chắc chết hết.
mấy bác nào coi daremo đồng ý với tui thì say yeahhhhhhhhh. hahaha
nhớ hoài cái ánh mắt miki nhìn satoshi cảnh này. Ánh mắt này trưởng thành wa đi. Chỉ có những người thực sự iu nhau đắm đuối mới có ánh mắt này thui. Cho nên người ta mới khen em diễn xuất wa tự nhiên. Bé này mai sau chắc iu cũng dữ dội lém
coi hình này thì chưa cảm nhận hết đâu. Coi clip mới thấy cái cách chuyển động của mắt.
Coi cảnh này mà mình tưởng mình là les. Đó là chưa nhìn thẳng vào mắt mình đấy. Cảnh này chắc miura way mặt đi áh hém dám nhìn thiệt đâu. Ngượng chết được. hihihi. Tưởng tượng nhiều wa
thay đổi nội dung bởi: nguahoanglaisoi, 09-09-2009 lúc 09:54 AM
♥ Tiểu Đức Tử ♥ (09-09-2009), kinniku33 (10-01-2013)


post lại vì bài dài wa
ông koichi của kinki kids đã từng bị "điện giựt" nè. Ai là fan hsj chắc bít 2 ông này vì hầu hết các mem hsj đều tôn trọng và thần tượng 2 ông này đặc biệt là ông koichi.
trước đoạn này, ông koichi cũng đặt vài câu hỏi để chọc mirai. Ai dè mirai tỉnh bơ đến nỗi ko những ko shy mà còn dám nhìn thẳng vào mặt ổng nói chuyện như bạn.
H1: 1 phần vì kinh nghiệm và cái tỉnh bơ đó nên koichi khen. Chắc cũng vì ổng muốn đánh trống lảng việc em ý ngây thơ "liếc"ổng chằm chằm
H2: ai nhìn mình chằm chằm thì cũng bít xí hổ nhỉ nên đành phài way mặt đi
H3: hình nhơ Mirai "bé"wa nên ko hiểu chuyện
Mấy ông lớn tuổi xung wanh có kinh nghiệm nên nhìn là bít.
H4: ông za "nhắc nhở" Mirai để cứu nguy koichi
H5: ông trẻ kia cũng nhắc nhở. Mirai thông minh nói cái là hiểu liền. hahaha
H6: hiểu rùi nên xí hổ lắc lắc đầu way đi lập tức. (đây là gesture của mirai. Ai xem show nhiều của em ý là bít mỗi lần shy vì được khen...... thì lắc lắc đầu)
H7: ông koichi đã vậy nhìn e ý rùi kiu cái trắng đó "ko có kinh nghiệm". Chắc ổng ám chỉ đó là do mirai ngây thơ wa chứ ko phải kiểu "liếc mắt đưa tình" khán giả oh rùi cười phá lên.
H8: mirai cũng xi hổ way mặt đi. hahaha
H9: ông za vỗ vai koichi. Lắc Lắc kiểu "này nó còn bé lém. Ko đùa như thế" haha
H10: ông trẻ kia gọi ông koichi chỉ bảo " cái trắng đó là màu lòng trắng mắt" Cả phòng vẫn cười
H11: ổng ý cãi dĩ nhiên là cái trắng là lòng trắng nhưng trong cái trắng đó có..... haha (điện cao thế?)Ông ý cũng vô duyên. Mới nói chuyện với con bé có chút xíu mà ông đã để ý mắt nó có cái gì đấy rùi ah. hahahaMọi người òa cười
H12: cameramen zoom in vào mằt của mirai xem có cái gì trong cái trắng đó
H13: ông za phải cắt lời koichi.haha
H14: koichi tự nhủ bây giờ phải "đàng hoàng"vì đã 30
H15: ông kia cũng nhắc koichi như thế
thế mà suốt buổi hôm đó đặt mấy câu hỏi "vô duyên" gì đâu. Nào là tuổi bf rung bình bao nhiêu. Thế 30 ko được ah. Mẫu bf thế nào thì ko mặn mà? cuối chương trình còn có vụ. I think she's falling for me mới kinh. hahaha
nói chung mirai còn nhỏ vô ý. Ko nên trách em. Đã cảnh báo mirai mà "liếc ông nào ông đó chít. Tui đây phụ nữ còn chết nữa là.
thay đổi nội dung bởi: nguahoanglaisoi, 09-09-2009 lúc 01:14 PM
♥ Tiểu Đức Tử ♥ (10-09-2009), kinniku33 (10-01-2013)


shida miraiiu em từ cái nhìn đầu tiên
![]()


Ước gì mình được như ông này
![]()
thay đổi nội dung bởi: tuan9, 31-10-2009 lúc 01:46 AM
♥ Tiểu Đức Tử ♥ (10-09-2009), kinniku33 (10-01-2013)


lần đầu ra mắt của mirai ở lĩnh vực phim như thế này thì wa thành công rùi. 1 bước ngoặc lớn! hầu như chắc chắn phim nhật sẽ ko thắng năm nay đâu nhưng cũng hy vọng phim lọt vào vòng trong. Nếu lọt vào vòng trong thì sự nghiệp em ý sẽ lên như dìu gặp gió.
còn nếu ko mình wa đủ hạnh phúc phim 1 teen đại diện cho cả đất nước có cơ hội được thưởng thức từ các chuyên gia.
♥ Tiểu Đức Tử ♥ (10-09-2009), kinniku33 (10-01-2013)


Đây là mấy pic của Mirai trong show Himitsu no Arashi-chan ngày hôm nay, ở trên có dòng chữ "ギャルに憧れる天才女優" - Nữ diễn viên thiên tài mong muốn trở nên nữ tính hơn
Mirai trưởng thành rồiGần đây xuất hiện trong show nào cũng toàn mặc váy, mình mà là con trai thì ko hiểu còn "gục" em ý đến đâu nữa
Code:Credit: fatkin@MiraiChina
There are currently 2 users browsing this thread. (0 members and 2 guests)
Bookmarks