Công ty Victor của Nhật Bản sắp sửa tung ra thị trường một loại tai nghe hoàn toàn mới với phần loa được đẩy sâu hơn vào trong khoang tai của người nghe.


Ảnh phác thảo.

Tai nghe mang mã HP-FXC50 của Victor có phần loa dài hơn và mỏng hơn tất cả các loại tai nghe hiện có trên thị trường. Cấu trúc này cho phép nó đi sâu hơn vào trong khoang tai và hướng âm thanh trực tiếp đến màng nhĩ của người nghe, giúp họ cảm nhận một cách sống động nhất các tín hiệu âm thanh phát ra từ màng loa. Thêm vào đó, việc rút ngắn khoảng cách giữa loa và màng nhĩ cũng giúp loại bỏ những tạp âm từ bên ngoài và và sự rò rỉ âm thanh từ bên trong. Nhờ có đầu tai nghe nhỏ hơn và dài hơn nên HP-FXC50 không gây đau và ù tai nếu nghe trong thời gian dài, mang lại sự thoải mái cho người nghe.

Dải tần số âm thanh và HP-FXC50 có thể tái tạo được nằm vào khoảng từ 10 đến 24000Hz. Với dải tần đó, ngay cả những âm thanh dù là nhỏ nhất cũng được thể hiện rõ ràng, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người yêu âm nhạc. Hiện vẫn chưa có giá bán lẻ đề xuất cho chiếc tai nghe này nhưng theo dự đoán thì có thể nó sẽ được bán ra với mức giá khoảng 38$.


levuongthinh
Theo TechOn.co.jp