Trùi ui,phải nói đây là bộ hay nhất của Yuu-sensei mà em từng được đọc!
Cốt truyện hay,vẽ đẹp...nhân vật nào cũng đẹp ve kêu (Đặc biệt là anh Tooya :gem38: ).Có chị em nào đọc bộ này chưa nhỉ,vào đây thảo luận chút!:gem21:
Trùi ui,phải nói đây là bộ hay nhất của Yuu-sensei mà em từng được đọc!
Cốt truyện hay,vẽ đẹp...nhân vật nào cũng đẹp ve kêu (Đặc biệt là anh Tooya :gem38: ).Có chị em nào đọc bộ này chưa nhỉ,vào đây thảo luận chút!:gem21:
Đọc rùi đây, thấy bộ này cũng khá... hehe. Của Watase Yuu tui thích Absolute boyfriend hơn, đọc nhắng không chịu được hehehe![]()


chưa đọc , nhưng mà xem anime đựoc , nội dung cũng tạm đựoc , chỉ điều ... ứot át quá .... :gem43(1):


ĐỌC GÒI , XEM ANIME LUN GÒI
CŨNG KHÁ HAY NHƯNG MÀ CÓ MÍ CẢNH HÔNG NÊN COI
SAKURA THÍCH CUỐN SÁCH KÌ BÍ HƠN NHÌU
Love thì thấy cuốn sách kì bí dở hơn bộ này!
Coi ko thích bằng TTTN!
Cuốn sách kì bí cũng có nhiều cảnh hot lém chứ bộ!


cũng thấy như love á , ceres hay hơn cuốn sách kì bíNguyên văn bởi Love Hikki & Ayu
nói chung thì ... cả hai đều có những cảnh hot hết ...![]()


bộ này hả, đánh mức tạm ổn ^.^
ko phải là dở, nhưng nó gây ấn tương cho dir lắm, phần vì dir ko có cảm tình với bà này vì bộ fushigi yuugi, nên manga của bả dir ko khoái.
Kết thúc buồn quá,Aya có thai rùi mà Tooya lại chết...đúng là Yuu-sensei ác ghê,sao lại cho nhiều người phải chết vậy chứ!
Chậc . Tôi cũng công nhận AnC là bộ khá nhất của Yuu . Nhưng ( theo ý kiến chủ quan ) thì vẫn là một bộ manga dở tệ : vẽ xấu , tình tiết nhảm + nhàm , chuối nguyên buồng luôn .
Nói chung Watase chỉ vẽ được đến thế là cùng thôi * thở dài * Đúng là coi cái Zettai Kareshi mà mắc thêm bệnh đau dạ dày ^''^
Ra tiệm sách, vô tình thấy Yuu Watase (từng nghe tai tiếng), ngồi đọc được cuốn thiên nữ --> toàn cảnh trên giường và có vẻ shojo quá. chủ sách hỏi "Con mua ko" "thôi, cám ơn" :gem43(1):
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)
Bookmarks