>
Trang 1/17 1 2 3 4 5 11 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 169

Ðề tài: Tường thuật Offline Satsuki Matsuri 08.05.10 !! + Ảnh !!!!!!

Hybrid View

  1. #1
    Retired Mod
    Taisuke's Avatar


    Thành Viên Thứ: 250
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: An Giang
    Tổng số bài viết: 1,310
    Thanks
    79
    Thanked 480 Times in 219 Posts

    Tường thuật Offline Satsuki Matsuri 08.05.10 !! + Ảnh !!!!!!

    Đặt gạch đã, đi nghỉ, mệt mỏi quá T_T

  2. #2
    ~^_^~
    Ha hớn hở's Avatar


    Thành Viên Thứ: 24680
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: Châu Phi
    Tổng số bài viết: 1,629
    Thanks
    800
    Thanked 1,695 Times in 390 Posts
    Trích Nguyên văn bởi Taisuke View Post
    Đặt gạch đã, đi nghỉ, mệt mỏi quá T_T
    (Ném gạch)
    Chữ ký của Ha hớn hở

  3. #3
    JPN-Fansubber
    panhchan_88's Avatar


    Thành Viên Thứ: 58765
    Giới tính
    Nữ
    Đến Từ: Vĩnh Phúc
    Tổng số bài viết: 54
    Thanks
    92
    Thanked 44 Times in 36 Posts
    Ô, mọi người bù khú về sớm thế? Hay là Tai chuồn về trước đấy?

  4. #4
    JPN-Fansubber
    Jisa's Avatar


    Thành Viên Thứ: 20384
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: Châu Á
    Tổng số bài viết: 3,038
    Thanks
    13
    Thanked 9,460 Times in 618 Posts
    Trích Nguyên văn bởi Taisuke View Post
    Đặt gạch đã, đi nghỉ, mệt mỏi quá T_T

    Chữ ký của Jisa
    天魔 - 「悪魔」

    Bắt đầu cuộc hành trình xa xứ...

  5. #5
    lục lọi quá khứ
    thao33's Avatar


    Thành Viên Thứ: 54123
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: Đắk Lắk
    Tổng số bài viết: 1,627
    Thanks
    4,776
    Thanked 2,711 Times in 804 Posts
    Tai chuồn về trước đấy ạ

    Nội dung gì thì chờ ss Shin về sẽ tường thuật lại sau ạ. Em cũng về trước, he
    Chữ ký của thao33



  6. #6
    Hyakusho
    waynerooney's Avatar


    Thành Viên Thứ: 56825
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 50
    Thanks
    35
    Thanked 16 Times in 11 Posts
    mọi người tường thuật qua phát xem lào

  7. #7
    Hyakusho
    Joni's Avatar


    Thành Viên Thứ: 41512
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 64
    Thanks
    167
    Thanked 4 Times in 4 Posts
    Mong đọc bài tường thuật wá

  8. #8
    ★June no Jun★
    shinjiteru's Avatar


    Thành Viên Thứ: 37554
    Giới tính
    Nữ
    Đến Từ: TP Hà Nội
    Tổng số bài viết: 2,684
    Thanks
    227
    Thanked 3,194 Times in 559 Posts
    Sau một hồi mè nheo, nịnh nọt, đe dọa Tai không ăn thua, shin lại cặm cụi thân cò ngồi cặm cụi gõ gõ, đánh đánh vì sợ bị anh K đòi nợ

    Ngày đầu tiên của lễ hội, vừa thập thò ở chỗ mua vé (tại sao mình lại phải mua vé ) thấy điện thoại réo liên tục. Vội vội trả tiền xong thấy Tai í éo hẹn hò gốc hoa anh đào Hớt hơ hớt hải chạy ra đến nơi, tìm tới tìm lui xung quanh gốc đào chả thấy Tai đâu, may thay bé shin gặp được kawa dẫn đường chỉ lối ra "đoàn tụ" với nhóm............... fangirl Ôm ấp nhau xong mới thoáng thấy bóng áo đồng phục JPN đang......... hì hục, cặm cụi treo banner. Xin thề là cái banner to oành, trắng trẻo sạch sẽ ai mà không nhìn thấy thì ......... cũng dễ hiểu Và cuối cùng hiệu quả nhất vẫn là tra tấn cái docomo của anh K.

    Tăng 1: Tản mác

    Tăng 1 là khâu chuẩn bị, rải rác cứ 15', nửa tiếng lại thấy anh K "Ừ Ừ,mình đang đứng gốc cây hoa anh đào rồi","ai đấy anh?", "không biết, để mở xớ ra xem". " A, đuôi 916, panhchan".
    Đấy là cách rất quen thuộc để JPN nhận ra nhau đấy.
    Rải rác người đến, nên tăng 1 hoạt động cũng... rải rác. Mạnh ai nấy chạy, mới đến mà, thấy cái gì cũng hay, chỗ nào cũng muốn xí xớn ngó 1 tí. Với shin sau 1 tuần bị nhốt trong nhà, thì như xổ ***g, bay nhảy lung ta lung tung.
    Cuối cùng thì lễ hội cũng khai mạc, hết màn Yo đội này đến màn Yo của đội khác, ngóng mãi ngóng mãi cũng đến Hanoi Super Yosakoi, dù sao cũng là gà nhà, cổ vũ nhiệt tình, khen lấy khen để, chỉ chỉ chỏ chỏ, hóng bên này hớn bên kia nghe nta khen đội này nhảy hay thế, đông thế, cô bé đứng đầu hàng xinh thế nhờ, đội này đều thế nhờ, chen lên trên quay đi..... Shin với bé Yuichi chen chân được lên hàng ghế ngồi, soi mãi mà vẫn không thấy Haru đâu Chỉ thấy Hami, kawa, hime mà soi hoài vẫn không thấy haru ở chỗ nào

    Tăng 2: Off kỉu JPN thứ nnnn phẩy

    Hết màn múa, bắt đầu "nóng trong người", "nắng trên đầu", số người cũng đã đông đông, cả hội kéo nhau đi.... off trước giờ diễn buổi chiều.
    Off JPN, ko kế hoạch, không kịch bản, đến đâu ta chiến đến đấy, chắc các bạn mem mới đã "thấu hiểu" phần nào.
    Từ chuyện bàn "đi đâu nhỉ", "cứ đi đã, kiếm chỗ nào mát thì vào", đến chuyện "làm gì nhỉ", "ăn gì nhỉ". Sau 10 phút lang thang trên đường Bảo Khánh, cả hội cũng tìm được tụ điểm dừng chân "phòng karaoke không hát karaoke" 107A Ngọc Khánh.
    Đến giờ thì shin mới có lúc biết được hiện tại có bao nhiêu người nhà JPN. 15 mạng vừa vặn trong một phòng đủ cho mọi người cùng mát. Sau khi oanh tạc hết menu của cửa hàng để giải thoát cơn khát và cơn nóng, mọi người mới kịp hoàn hồn để nghĩ đến chuyện "làm quen".
    Phần làm quen vô cùng thú vị, mem JPN có đầy đủ các đối tượng, lứa tuổi, từ những sinh viên tươi tắn, cho đến những bé 12 tuổi học lớp 7 trường Nguyễn Siêu, từ những cán bộ phường xã, đến những tình nguyện viên năng động, nhiệt tình, thậm chí từ những mem nhớ lần đầu đi off 5 năm trước có mẹ đưa đi, đến những mem....... còn chưa kịp đăng kí
    Giới thiêu và tự giới thiệu là chưa đủ, anh K bắt đầu lôi "đồ nghề" buộc mọi người "tìm hiểu" nhau. Lần lượt từng người "lên thớt" một cách vui vẻ. Mỗi người đến với JPN một cách khác nhau, nhưng đa số vòng vèo luẩn quẩn, trừ 1 số ít trường hợp cá biệt thì đều phải cảm ơn bác gúc gồ. Bác ý dẫn dắt không biết bao nhiêu người đến với JPN, đến với một xứ sở BH.
    Chết dở lại lỡ mồm BH, có mỗi hai cái chữ cái này thôi là 15 con người lại mổ xẻ, thêm nếm, bàn tán xôn xao. Các bạn mem mới thì háo hức, các bạn mem cũ thì úp mở úp mở. Cuối cùng thì anh K tuyên bố "cứ vào JPn thì biết, nghe VOJ thì biết, đọc box chát chit thì biết, và đi... off nhiều thì khắc biết ". Đảm bảo các bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng sau từng lần off

    107A Ngọc Khánh, ngay mặt đường, lù lù chính diện mà bác pizza Alfresco lượn 4 vòng Ngọc Khánh không tìm nổi. Mặc bác ý hối hả trong cái nắng giữa trưa, cả hội vẫn mải mê "tìm hiểu" nhau. Xin phép điểm danh lại xem có sót ai không nào:
    1. Kha
    2. Tai
    3. Bí
    4. Chồng (vợ) bí: Jilchan
    5. Shin
    6. Ychick
    7. panhchan
    8. Bạn panhchan
    9. cabaymau
    10. cháo
    11. bạn cháo
    12. Em bạn cháo
    13. waynerrooney
    14. kikyou (ko biết nhớ đúng không )
    Ơ, sao giờ lại có 14 nhỉ , thiếu ai nhỉ
    Đột nhiên hôm nay bị nói nhiều, mấy lần tai hô cắt cắt mà vẫn "lỡ đà". Lỡ bị bệnh đi đâu là quảng bá JPN, quảng bá fansub, quảng bá nhóm news, quảng bá nhóm YM. Lỡ bị bệnh dụ dỗ, lôi kéo. Lỡ .... nhiều cái khác nên đâm ra....... lỡ.
    Thôi xoắn quá, tạm dừng đi uống nước, chuẩn bị tiếp sang tăng 3,4,5,.... (nếu còn đủ sức viết tiếp)

    Tăng 3: Chiến đấu

    (Tobe continued...)
    thay đổi nội dung bởi: shinjiteru, 09-05-2010 lúc 01:05 AM
    Chữ ký của shinjiteru
    巡り 巡る 季節の 途中で 何色の 明日を 描きますか
    強く 強く 信じ 合えた なら何色の 未来が 待っていますか

  9. The Following 7 Users Say Thank You to shinjiteru For This Useful Post:

    Bakachan (09-05-2010), cabaymau113 (09-05-2010), Fox phúng phính (09-05-2010), Kaoru Arashi (10-05-2010), shokyro (12-05-2010), Tiêu Dao Tử (09-05-2010), wilduck_911 (09-05-2010)

  10. #9
    Shokunin


    Thành Viên Thứ: 64400
    Giới tính
    Tổng số bài viết: 18
    Thanks
    50
    Thanked 20 Times in 13 Posts
    ss Shin cũng chụp ak?
    Trong máy ảnh em có nhưng mà chẳng thể nào cop vào máy tính được
    nó ko nhận đầu đọc thẻ. mà cái đầu đọc thẻ của máy thì nó tiêu rôi

    ss up lên sớm cho mọi người nhận diện nhau cái, ko e đến muộn cũng chẳng biết ai với ai cả
    Chữ ký của Honami
    [Hy vọng cánh cửa ấy mở ra là Nyu chan trở về]

  11. #10
    banhu_map
    aopisi's Avatar


    Thành Viên Thứ: 51256
    Giới tính
    Nam
    Đến Từ: An Giang
    Tổng số bài viết: 968
    Thanks
    227
    Thanked 4,264 Times in 376 Posts
    Mình về sớm nhất
    Ngó ngó nghiêng nghiêng mãi chả thấy banner đâu, may mà còn thấy đc mặt pác KHA quen quen do đã ngó thấy ảnh ở đâu đó
    Chữ ký của aopisi
    Trốn!!!!!!!!!!

Trang 1/17 1 2 3 4 5 11 ... cuốicuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Trả lời: 224
    Bài mới gởi: 09-07-2013, 06:07 PM
  2. Satsuki Matsuri
    By kame kazuya in forum Sáng tác
    Trả lời: 11
    Bài mới gởi: 08-05-2010, 12:42 AM
  3. Trả lời: 193
    Bài mới gởi: 15-02-2010, 01:57 PM
  4. Trả lời: 122
    Bài mới gởi: 15-04-2009, 11:15 PM

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •