>

Trả Lời Ðề Tài

Post a reply to the thread: Tìm giúp mình bài này với.

Your Message

bấm vào đây để báo danh

Tên viết tắt của diễn đàn là gì? (trả lời là JPN)

 
Auto Telex VNI VIQR VIQR* Off Spell OldAccent
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu  -  Cảm ơn

Chức Năng

  • Will turn www.example.com into [URL]http://www.example.com[/URL].

Xem Ðề Tài (bài mới ở trên)

  • 18-01-2012, 10:01 PM
    fei193
    Có chương trình như thế hả bạn? Tất nhiên là mình có nhớ giai điệu rồi, cảm ơn bạn nhiều.
  • 18-01-2012, 05:50 PM
    trantktam826
    10 năm về trước sợ ko ai tổng hợp. Nhưng nếu mà bạn còn nhớ nổi điệu nhạc, 1 khúc thôi cũng đc, thì tìm mấy chương trình nhận dạng bài hát về ngâm nga thử coi nó có kiếm ra ko :P SoundHound dành cho android chẳng hạn. Hạ sách thôi nhưng mình thấy là khả thi hơn tìm từng ca sĩ nhiều
  • 17-01-2012, 02:41 PM
    fei193
    Mình ko nhớ đc nhiều vì hồi ấy còn nhỏ quá. Chỉ nhớ là bà này mặc đồ trắng và tự ngồi đàn hát nữa, nói thì luôn có ông phiên dịch bên cạnh. Cái đợt mà mấy ông moto biểu diễn của Nhật hay sang VN mình bay nhảy ấy. Ai đó cho mình cái list các nữ ca sỹ đã sang VN mình biểu diễn cũng tốt lắm rồi, mò từng người cũng đc.
  • 17-01-2012, 12:08 PM
    dinh_bao2511
    thêm thông tin đi bạn, biểu diễn ra sao, chứ như thế sao tìm đc @@
  • 17-01-2012, 11:52 AM
    fei193

    Tìm giúp mình bài này với.

    Mình muốn tìm 1 bài hát chắc nghe nó cách đây 10 năm rồi, mà ko biết đc tên ca sỹ cũng như tên bài=.='' . Thứ duy nhất mình nhớ là nữ ca sỹ ấy sang VN mình biểu diễn, hình như chồng chết thì phải. Ai nhớ tên ca sỹ này hoặc liệt kê giúp mình tất cả nữ ca sỹ đã sang VN mình biểu diễn thì hay quá. Ai giúp mình với, mình biết ơn rất nhiều.

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • You may post new threads
  • You may post replies
  • You may not post attachments
  • You may edit your posts
  •