(JPN) - Single mới nhất của AKB48, “Sayonara Crawl”, đã bán được 1 763 000 bản trong tuần đầu tiên phát hành, đây không chỉ là kỉ lục riêng của nhóm mà là một kỉ lục xét chung.
Trong ngày đầu tiên, single đã bán ra 1 450 881 bản, trở thành single bán được nhiều bản nhất trong ngày đầu tiên của nhóm, vượt single của đợt Tổng tuyển Senbatsu năm 2012 là “Manatsu no Sounds Good!”. Single này còn đánh bại chính ca khúc thành công nhất năm 2012 của nhóm về số lượng bản bán được trong tuần đầu tiên.
“Sayonara Crawl” single bán chạy thứ 2 của AKB48, chỉ cần 59 000 bản nữa là vượt qua “Manatsu no Sounds Good!”. Trong tuần tới, single này hứa hẹn sẽ sớm trở thành single bán chạy nhất từ trước đến nay của nhóm.
Cũng với single này, AKB48 đã lập kỉ lục mới, trở thành nghệ sĩ nữ có số lượng single bán được cao nhất với số lượng là 21 852 000. Trước đó, Ayumi Hamasaki là người nắm giữ kỉ lục này với 21 416 000 singles. Nữ ca sĩ đã giữ kỉ lục này từ tháng 2/2006.
stonevipz (Theo Jpopasia)
Nguồn: Oricon










!

, 1 mình đc chừng đó - kinh dị!
)
wow 1 triệu 7 quá ghê
tình hình là các wota đang bóc giấy để vote cho oshimen
khả năng tuần sau làm cột mốc 2 triệu bản
năm nay bầu cử ác liệt quá

Bookmarks