(JPN) - Ngay đây vừa có thông báo Matsushita Nao và Arashi đã được chọn làm dẫn chương trình cho show ca nhạc hằng năm của đài NHK vào Năm Mới, “Kohaku Uta Gassen (Kohaku)”!
“Kohaku” bắt đầu được phát sóng trở lại vào năm 1951, và “chương trình đã chia những nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng thành 2 đội trắng và đỏ. Đội ‘đỏ’ hay ‘akagumi’ sẽ bao gồm hầu hết là các nghệ sĩ nữ (hoặc nhóm với giọng ca nữ) trong khi đó đội ‘trắng’, tức là ‘shirogumi’ sẽ toàn là nam (hoặc nhóm với toàn giọng ca nam).”
Matsushita sẽ là trưởng nhóm của “Đội Đỏ”, trong khi đó các thành viên Arashi sẽ là đồng đội của “Đội Trắng” đồng thời họ sẽ là nhóm dẫn chương trình đầu tiên của “Kohaku”. Ngoài Matsushita và Arashi ra, Terry Ito, Sekine Mari và Mizuki Nana cũng sẽ xuất hiện như là “Đội cổ vũ Kohaku”.
“Kohaku” vào năm nay sẽ bắt đầu vào 7:15 tối đến 11:45 tối vào 31/12!
Đây là buổi phỏng vấn về sự kiện này!
Yummy
Nguồn: Oricon Style
Photo: NHK








Bookmarks