coi xong mà sao tức mún chết, bít đợi đến bao giờ mới đc coi nốt hả chài![]()


coi xong mà sao tức mún chết, bít đợi đến bao giờ mới đc coi nốt hả chài![]()
Mình thấy có điều hơi vố lý đó là "Mọi người tham gia vô vòng chơi bán kết này đều thắng được số tiền lớn từ vòng trước và có quyền từ bỏ chơi bằng cách trả lại 1 nửa số tiền đã thắng được",nhưng đa số thì mình nghĩ có thể trả một cách dễ dàng,đằng này họ tham gia chứng tỏ là muốn có được lợi từ việc chơi vòng tiếp theo,cái họ muốn là nhiều tiền hơn nữa,đơn cử như FUKUNAGA.Vậy nên sẽ chẳng ai chịu bằng lòng với kết quả hòa mà không có gì trong tay...chẳng khác nào họ tự dính vào rắc rối để nhờ Nao gỡ dùm và mục đích tham gia trò chơi của họ bị quên lãng đi.
Với trong phim ở tập đấu với Nguyệt Quốc ,Akiyama có nói với Fukunaga câu "Rồi sẽ đến lúc Nao phải tự chiến đấu một mình" như là gợi ý cho final rồi ^o^


Chúc mừng project đã hoàn thành :-*


tập này xem hơi hụt hẫng thiệt , chắc tại luật chơi với cách thắng của Akiyama hơi thâm thúy thì phải , chỗ hỉu chỗ k
Mà sao tập này k thấy nói j về thời học sinh của Akiyama vs Katsuragi nhỉ , lúc a ý biết tin mẹ nhảy lầu rồi chạy ra ý , Katsuragi đọc dc cái j của Aki ý , rồi cái mà cô ý có ma Aki k có nữa .
Mà lúc bạn tóc trắng bảo vòng chung kết ... rồi k thấy phụ đề đâu cả ????
Xem xong tập cuối mà có nhìu vấn đề chưa dc giải đáp vs thắc mắc quá , mong chờ cái Final stage vậy
Thank các ban trong ST đã là phim này X:X


Cái mà Kat có mà Aki không đó đó chính là tình cảm khi đọc lá thư đó - Chính Nao đã nói với Aki điều này khi Aki gặp Kat những hiệp cuối cùng.


Từ lúc Katsuragi biết mình thua, và cố kìm nén cảm xúc và những giọt nước mắt, lúc đó tôi đã nghĩ "Dù sao thì cô ấy cũng là một người phụ nữ". Và đó chính là thứ mà Akiyama thiếu.
Trời ơi xem xong tập này thèm Final Stage quá!!!Ôi 2/2, nhanh nhanh lên cái hú hú!!
![]()


Yay!!! Đã có ep 9 rồi![]()
Thanks so much
![]()
![]()
( Rất vui nhưng cũng tiếc vì phim ngắn quá ~ Chờ đợi tiếp Movie thôi)
Thực ra coi xong tập cuối, cũng ngẫm ra được vài điều:
- Trò Tìm vàng này có 20 ván, nhưng môic ván được chia làm 2 đợt. Chẳng hạn như ván số 12, lúc đầu Ikezawa là người vận chuyển, Akiyama là cảnh sát. Sau đó lại đổi lại Akiyama vận chuyển, Ikezawa làm cảnh sát. Thế mới tính là hết ván 12, nên mới có chuyện cuối ván 12 mà Ikezawa lại hô PASS.
- Sau ván 15 khi công bố số vàng trong kho FLAME nằm tại lãnh thổ Quang quốc là 0, thì Quang quốc chưa hẳn đã thua. Tổng số vàng còn dựa vào những cái thẻ dùng để rút vàng. VD: bây giờ trong kho FLAME của Quang quốc đang là 0, nhưng trước đó Marie đã dùng thẻ Viêm quốc rút 17 vàng tại kho FLAME nằm trong lãnh thổ Quang quốc, đem số vàng đó đi giấu thì số vàng đó vẫn được tính là của Quang quốc. Lúc đó trong kho FLAME ở Quang Quốc tất nhiên vẫn là 0, nhưng tổng số vàng của Quang quốc lại là 17.
-Còn mưu của Akiyama-san thì... quá thâm thúy, nên tạm thời mình chưa thể lĩnh ngộ ra được,nhưng hình như cũng lợi dụng mánh trên thì phải. Khi nào mình tiếp thu được sẽ lên trình bày, sai sót gì mong mọi người chỉ giáo.
- Thích nhất là cái đoạn Katsuragi đến kho SHINE dùng thẻ của Akiyama. Cái thứ "Katsuragi có mà Akiyama k có" đó, nếu Akiyama k có thật thì đâu có cho Katsuragi 1 thỏi vàng như thế. Còn nếu Katsuragi k có "cái đó" thì lúc thấy trong thẻ của Akiyama hết vàng thì đã bỏ cuộc rồi, đằng này cô ấy lại phát hiện ra thỏi vàng đặt sau khe cửa. Tóm lại là thích cả 2 người!
- Mấy người tham gia trò chơi đúng là vì họ muốn kiếm tiền, nhưng mà chơi đến giờ họ cũng kiếm kha khá rồi. Nếu còn vào vòng Final nữa, toàn người giỏi, nhỡ thua thì sao, nên họ cũng chẳng muốn chơi tiếp làm gì, ôm trọn tiền mà về thôi. Kiểu như Ai là triệu phú ấy, không trả lời được câu này thì dừng cuộc chơi, ôm money về nhà, ai dại trả lời bừa để mất tiền bao giờ. Trong Liar game mà thua k chỉ mất tiền thôi đâu, mà còn mang nợ nữa đó!
-Mình cũng thích cả cái lúc mấy người kia bảo là không phải theo Akiyama, mà là phục tùng Nao nữa.Từ trước đến nay mình vẫn thích nhất Nao, thích cái kết quả của Vòng hồi sinh ở ss1, thích đoạn tiếp xúc cứu người trong những giây cuối cùng của trò Thiên sứ & Ác quý... Cô ấy là kết tinh cho phẩm chất tốt đẹp của con người đang dần bị lãng quên. Mình không thấy như thế là giả dối tẹo nào.
-Đúng là tập cuói diễn ra nhanh quá. Lí ra phải như trò Thiên sứ & Ác quỷ, cho Katsuragi phản hồi chứ, rồi sau đó anh nhà mình mới làm 1 quả lật ngửa, chẳng phải thắng sẽ càng lớn, càng hấp dẫn hơn sao. Đằng này Kat đầu hàng nhanh quá, hay là đạo diễn hết mánh rùi?? Tuy Yokoya đã rút lui nhưng sao vẫn thấy có mặt trong trailer Final Stage. hay là cũng giống Nao, đi rồi lại quay lại?? Với cả trong trailer còn thấy cả cái anh đã bị loại từ vòng Hồi sinh nữa, sao kỳ vậy ta?? Thấy cái anh giống Nishido ở mấy tập đầu ss2 đã đành, vì có nhắc đến em sinh đôi của ảnh mà! Nói chung là phải đợi lâu lắm mới có phim xem, dài cổ đây.
Trên đây chỉ là ý kiến riêng của mình thôi, có sai sót gì mọi người bỏ qua cho! Lần đầu tiên post 1 bài dài thế này...
P/S: Ai có link download bản MP3 của bài cuối tập 9 không, cái bài mà bắt đầu nó cứ Hontou ~ Hontou í!
thay đổi nội dung bởi: thiennhu, 23-01-2010 lúc 09:29 PM
dtt (02-02-2010), Emerald214 (30-03-2011), gienny (03-06-2010), niichan (23-01-2010), someoneknow (23-01-2010)


vậy chắc còn có 1 SP nữa thì hết ohim mọi người nhỉ?


Không phải SP mà là Movie bạn à. Phim được công chiếu trên JP vào ngày 6.3.2010 - Chắc phải đợi DVD bản đẹp dài cổ mới được xem đây![]()
There are currently 2 users browsing this thread. (0 members and 2 guests)
Bookmarks