1. Giới thiệu:
Có một loài hoa luôn mọc hướng về phía mặt trời, ấy vậy nó được mang tên “hướng dương”. Hướng dương mang màu vàng rực rỡ như ánh nắng, vươn cao về phía Đông nơi mặt trời mọc. Đây là nơi để bạn chia sẻ và bày tỏ những tình cảm và suy nghĩ về mặt trời của riêng bạn – người mà bạn luôn hướng tới, một người đã chất đầy trong trái tim bạn những rung động và xúc cảm sâu sắc.
Hãy viết về người có ảnh hưởng nhất đối với bản thân bạn!
2. Thể lệ và thời gian:
- Thời gian tham dự cuộc thi kéo dài từ 25/9 cho tới hết ngày 31/12.
- Mỗi người tham dự có thể gửi nhiều bài dự thi, không hạn chế số lượng bài, nhưng mỗi bài chỉ viết về một người.
- Bài dự thi có thể viết dưới tất cả các thể loại: truyện ngắn, thơ, tùy bút… Nếu là dạng văn xuôi thì bài viết tối thiểu là 500 từ và tối đa… là tùy bạn ^^.
- Bài viết tất nhiên phải là của bạn, nếu ăn cắp thì hậu quả sẽ khôn lường ^^ (cái này không phải nói nhiều nữa nhỉ).
- Đề nghị khi trình bày bài dự thi: để cho dễ đọc thì các bạn đừng để màu chữ quá sáng, nhớ cách dòng giữa các đoạn, không viết tắt, không dùng tiếng lóng, tiếng nước ngoài. Và nhớ cố gắng soát lại kỹ lỗi chính tả trước khi gửi bài ^^.
3. Giải thưởng:
- Có 2 giải thưởng:
+ Giải bài viết gây xúc động nhất (tối đa có thể có 2 bài viết đạt giải này)
+ Giải bài viết xuất sắc nhất (tức là hơi nghiêng về mặt “kỹ thuật” và văn phong)
- Giải bài viết gây xúc động nhất là do tất cả độc giả bình chọn, và sẽ chọn 2 bài dự thi có số phiếu bầu cao nhất.
- Giải bài viết xuất sắc nhất là do BGK bình chọn.
- Nếu đoạt giải bạn sẽ được set title theo giải mà bạn giành được. Cộng thêm một phần quà tặng (cầm được, sờ được ^^) từ ban tổ chức (nhỏ thôi nhưng mà tình cảm là chính). Và sự quan tâm đặc biệt của kishi
– phải “chăn” ngay nhân tài mới cho box Văn học ^^.
Có vậy thôi, rất mong mọi người ủng hộ bằng cách tham gia nhiệt tình!!!
Tất cả các bài dự thi đều được nhiệt liệt hoan nghênh và nhận được lời cảm ơn chân thành nhất ban tổ chức. Arigatou!!
Bạn đừng lo ngại hay xấu hổ về khả năng viết văn hơi hạn chế của mình ^^”. Vì thực ra chúng tôi vẫn có thể cảm nhận được cái hay của nó xuất phát từ tình cảm chân thành của bạn, hơn là chỉ những gì được thể hiện trên từ ngữ.
Đôi khi việc nói một câu đơn giản với đứa bạn thân “Mày ơi cảm ơn mày. Tao rất quý mày” trở nên khó khăn một cách kỳ quặc. Những lúc đó bạn chỉ cần mua một tấm thiệp hay chỉ đơn giản là một mảnh giấy và viết ra những gì bạn muốn nói. Dễ dàng hơn rất nhiều, tôi nói thật đấy!
Vậy đừng ngại ngùng gì hết nhé!
TẤT CẢ CÁC BÀI DỰ THI GỬI Ở TOPIC NÀY. CÁC BÌNH LUẬN XUNG QUANH CÁC BÀI DỰ THI THÌ SẼ LẬP MỘT TOPIC KHÁC, KO BÌNH LUẬN Ở TRONG TOPIC NÀY. THANKS!
Bookmarks